kênh sao

Ca sĩ Phi Nhung bị chặn đường, kéo rách áo khi đi diễn tỉnh

Chuyện Phi Nhung bị một nhóm khán giả miền Tây kéo rách áo, bầm tay sau khi bồi thường cho một khán giả được cho là bị mất cắp khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn loạn trong một đêm nhạc ở miền Tây có sự xuất hiện của Phi Nhung. Theo đó, trong đêm nhạc này, một người phụ nữ trung niên trong lúc xem chương trình được cho là đã bị móc túi. Ngay lập tức, người này cùng một nhóm người đã xông lên sân khấu làm ầm ĩ về việc bị mất một cây vàng cũng như yêu cầu BTC và ca sĩ Phi Nhung phải bồi thường.

Một khán giả có mặt tại đêm diễn cho biết đây là sự kiện ca nhạc miễn phí không bán vé do một nhà mạng viễn thông tổ chức để chiêu đãi người dân. Cho nên, trước tình huống này, Phi Nhung đã đến trấn an khán giả và mời người phụ nữ này cam kết sẽ giải quyết vụ việc. Sau một lúc thuyết phục, nhóm người này mới chịu xuống khán đài.

4908505103_1511489436

 

Phi Nhung cho biết, “Tối nay có mấy anh chị rất nghèo mà bị xui. Vật chất đối với em không là gì hết nhưng với người nghèo thì rất to lớn. Em sẽ thay mặt BTC lấy số tiền hôm nay em hát đưa lại cho chị. Mong chị đừng buồn. Vì mất cái này thì mình sẽ có lại cái khác”.

Sau đó, nữ ca sĩ "Trách ai vô tình" gửi nữ khán giả 10 triệu đồng và xin được hát tiếp phục vụ khán giả tại đây. Mọi việc chưa dừng lại ở đó, khi nhạc đã bắt đầu, Phi Nhung đang chuẩn bị hát tiếp thì người này lại tiến lên sân khấu, giật mic thể hiện sự bức xúc. Phi Nhung nói rằng vì không có nhiều tiền nên chỉ có thể đưa 10 triệu.

Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin tiết lộ sau khi buổi diễn kết thúc, Phi Nhung đang chuẩn bị ra về thì bị một nhóm người khác chặn đường. Nữ ca sĩ nói mình hết tiền thì bị nhóm người này kéo đến rách áo, bầm tay. Nhờ sự can thiệp của quản lý và tài xế mà Phi Nhung mới thoát khỏi “vòng vây” và trở về an toàn.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Trước những ồn ào này, Phi Nhung cho biết, thực sự mọi chuyện cũng qua rồi, cô cũng vì khán giả của mình thôi. Hôm đó, có 4 – 5 người lên sân khấu làm ì xèo hết. Có mấy bạn trẻ còn đánh nhau nữa. Trong khi đó khán giả bên dưới họ đến xem cô hát. Thành ra cô mới nghĩ rằng mình hát bao nhiêu thì cho mấy chị đó bấy nhiêu. Nữ ca sĩ làm vậy vì khán giả, vì các em nhỏ chứ không có gì to tát.

Về việc bị chặn đường sau khi hát xong, Phi Nhung thừa nhận chuyện này có thật. Cô nói lúc về thì từ đâu có rất nhiều người đến đòi tiền khiến cô hoảng sợ. Nữ ca sĩ nhanh chóng ra xe thì bị kéo rách áo, lúc đi rồi còn thấy đau nhức ở tay./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...