kênh sao

Chia tay Trương Thế Vinh, Huỳnh Lý Đông Phương lấy chồng giàu cỡ nào?

Mới đây, Huỳnh Lý Đông Phương đã chính thức lên xe hoa với người bạn trai bí mật.

Hôm qua (9.12), lễ ăn hỏi và lễ cưới của cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã được tổ chức long trọng với sự góp mặt của người thân, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp trong ngành hàng không. Ấn tượng nhất phải kể tới sự góp mặt của dàn phù dâu xinh đẹp, duyên dáng toàn tiếp viên hàng không.

chong-huynh-ly-dong-phuon

chong-huynh-ly-dong-phuon

chong-huynh-ly-dong-phuon

chong-huynh-ly-dong-phuon

Ảnh cưới của Huỳnh Lý Đông Phương.

Ảnh đời thường của Thiệu Tất Trung - chồng nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương:

Tinh cu Truong The Vinh lan dau cong khai chong doanh nhan sau dam cuoiTinh cu Truong The Vinh lan dau cong khai chong doanh nhan sau dam cuoiTinh cu Truong The Vinh lan dau cong khai chong doanh nhan sau dam cuoiTinh cu Truong The Vinh lan dau cong khai chong doanh nhan sau dam cuoi

Cho đến tận ngày cưới hình ảnh chồng của Huỳnh Lý Đông Phương với bị lộ ra ngoài, nhiều nguồn tin cho biết chồng của Đông Phương là doanh nhân Việt kiều. Thông qua những lời giới thiệu trong bữa tiệc, chồng Đông Phương có tên Thiệu Tất Trung, 30 tuổi. Cả hai đã quen biết nhau được hơn 11 năm và chính thức nên duyên vợ chồng vào hôm qua.

Huỳnh Lý Đông Phương là nữ cơ trưởng đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu gương mặt khả ái và dáng vóc xinh đẹp, Huỳnh Lý Đông Phương trở thành nhân vật nổi bật, có cuộc sống và công việc thú vị được nhiều bạn trẻ coi là thần tượng. Cô nàng sinh năm 1987 theo đuổi công việc cơ trưởng lái máy bay, vốn được mặc định là “chỉ có đàn ông mới làm được” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ về đam mê và quyết tâm chinh phục thử thách đến những phụ nữ trẻ khác.

Trước khi gắn bó với nghề “chinh phục bầu trời”, cô từng là sinh viên ngành kinh tế, nhưng năm 2007, cô đã bỏ học để chạy theo đam mê, trở thành học viên ở ESMA, Montpellier, Pháp (một trong những trường đào tạo phi công hàng đầu thế giới). Khóa đào tạo của Đông Phương có 32 người nhưng chỉ có 4 học viên nữ. Đã có lúc, sự căng thẳng trong quá trình huấn luyện, cảm giác tự ti vì mình chưa từng được đào tạo ngành liên quan như các bạn cùng khóa, sự mỏi mệt, áp lực đã khiến Đông Phương nghĩ đến chuyện dừng bước.

Tuy vậy, với khát vọng được làm việc tại “văn phòng trên mây”, 4 năm sau, năm 2011,cô gái trẻ chính thức trở thành cơ phó máy bay thương mại cho Vietnam Airlines. Và từ tháng 8/2015 đến nay, cô chính thức là cơ trưởng đội bay Airbus A321 của Vietnam Airlines.

Ngoài tài năng, vẻ ngoài xinh đẹp, Đông Phương còn nổi tiếng là một người có năng khiếu âm nhạc, hội họa và thể thao.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...