kênh sao

Choáng với dàn bê tráp trai tài gái sắc trong lễ ăn hỏi của Khắc Việt – Thanh Thảo

Những cái tên quen thuộc trong showbiz như Quốc Thiên, Hà Anh, Vương Anh... gây chú ý khi xuất hiện trong ngày vui của Khắc Việt.

Sáng 11/3, Khắc Việt và bạn gái DJ Thanh Thảo tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội. Đông đảo người thân, bạn bè có mặt để chung vui với cặp đôi. Trước đó, cả Khắc Việt và Thanh Thảo đều bày tỏ trên trang cá nhân sự háo hức khi chuẩn bị bước sang ngã rẽ mới.

Thanh Thảo - vợ sắp cưới của giọng ca Yêu lại từ đầu sinh năm 1992, có ngoại hình bốc lửa và hoạt động trong lĩnh vực DJ ở Hà Nội. Cặp đôi quen nhau từ lâu nhưng một năm trở lại đây mới nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân ở thời điểm này.

Không gian trang trí lễ ăn hỏi của Khắc Việt và vợ DJ Thanh Thảo.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 1

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 2

Giọng ca Chỉ anh hiểu em và bạn gái quen nhau hơn 7 năm trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 7/2017. Tối 19/10/2017, nam ca sĩ cũng tổ chức một bữa tiệc lãng mạn để cầu hôn bạn gái.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 3

Dàn bê tráp cho đám hỏi Khắc Việt. 

Khắc Việt sinh năm 1987, người yêu anh là Nguyễn Thanh Thảo, kém anh 5 tuổi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và làm DJ tại Hà Nội với nghệ danh Thảo Bebe.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 4

Khắc Việt hạnh phúc trong ngày vui. Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại nhà riêng của nam ca sĩ ở Yên Bái.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 5

Nhiều đàn em thân thiết với Khắc Việt như ca sĩ Hà Anh, Yanbi, Quốc Thiên... trong đội hình bê tráp. Trước đó, Khắc Việt cũng chia sẻ danh sách khách mời tham gia lễ cưới gồm nhiều đồng nghiệp nổi tiếng.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 6

Khắc Việt thừa nhận ban đầu anh không thích những người làm DJ hay nghệ thuật. Tuy nhiên, “qua quá trình làm quen, tiếp xúc và tìm hiểu nhiều về cuộc sống của đối phương, tôi biết rằng cô ấy là người rất chịu khó, chăm chỉ. Đặc biệt, cô ấy biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của tôi”.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 7

“Tôi từng phải đi diễn liên tục nhiều ngày và nghĩ rằng mình đã là người chăm chỉ. Thế nhưng, khi gặp Thảo, tôi cũng phải nhắc nhở vì cô ấy chăm chỉ làm việc hơn rất nhiều. Tôi yêu cô ấy bởi sự cần cù và khác hẳn với vẻ ngoài ăn chơi”, Khắc Việt dành nhiều lời khen ngợi cho người yêu.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 8

Lần đầu gặp gỡ, Thanh Thảo còn là sinh viên trường múa, khi đó, cả hai không có nhiều ấn tượng về nhau. Tuy nhiên, sau nhiều lần biểu diễn chung, cả hai trở nên thân thiết hơn.

Khắc Việt hạnh phúc trong đám hỏi với bạn gái DJ - Ảnh 9

Thanh Thảo bên người thân trong ngày trọng đại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...