kênh sao

Cuộc sống hiện tại của Đông Hùng : Mỗi tháng trả 60 triệu, tháng nào cũng chật vật kiếm tiền

Nam ca sĩ hiện vẫn đi hát vừa để sống với đam mê vừa kiếm tiền trả nợ. Đông Hùng chia sẻ mỗi tháng anh phải trả khoảng 60 triệu đồng, chưa kể tiền thuê nhà và sinh hoạt.

55

Sau ồn ào chuyện nợ nần của mẹ, cuộc sống của Đông Hùng giờ đã ổn định hơn. Tuy nhiên, món nợ mà Đông Hùng gánh thay mẹ vẫn còn đó. 

 

56

Theo lời chia sẻ của Đông Hùng, mỗi tháng anh phải trả khoảng 60 triệu đồng, chưa kể tiền thuê nhà và sinh hoạt phí cho 3 mẹ con.

58

Được biết, tháng nào nhiều show, anh kiếm đủ, tháng nào ít, anh đành phải khất người ta. Cứ như thế, mỗi lần khất nợ là một lần anh phải nghe chửi nhưng không có tiền bản thân anh cũng chẳng biết làm sao được.

59

Khi biết gia đình anh xảy ra chuyện, bạn bè nghệ sĩ hỏi thăm, động viên nhiều. Có người còn hỗ trợ anh về mặt tài chính nhưng không phải người nào giúp đỡ Đông Hùng cũng nhận.

 

60

Đông Hùng không hề hối hận khi công khai việc nợ nần của mẹ. Anh tâm sự, nhờ lần đó, cuộc sống của anh có những thay đổi tích cực, thay đổi lớn nhất là từ mẹ của anh. 

61

Đông Hùng chụp ảnh cùng một số anh chị em nghệ sĩ khi đi diễn.

62

  Đông Hùng hiện vẫn đi hát vừa để sống với đam mê vừa kiếm tiền trả nợ. Và chỗ dựa tinh thần trong lúc Đông Hùng khó khăn nhất là người yêu. 

63

 Nhắc về cô, anh không kể nhiều, chỉ nói rằng hai người quen nhau được một năm và không quên khẳng định: "Người đến bên cạnh lúc mình khó khăn mới đáng trân trọng".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...