kênh sao

Giành giải truyền cảm hứng, Chi Pu dằn mặt antifan và bị phản dame sấp mặt ngay sau đó

Chi Pu khá bức xúc khi liên tục bị anti-fan dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm trên trang cá nhân.

Ít giờ trước, Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc nhắn gửi các anti-fan: “Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy.
Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!”

 

Đoạn status dằn mặt của Chi Pu dành cho antifan trên trang cá nhân

Không còn chịu đựng hay im lặng, Chi Pu quyết định lên tiếng dằn mặt anti-fan

Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân ca hát và vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Thêm vào đó, một số hình ảnh chưa đúng mực của Chi Pu vào năm 12 tuổi khi đi chùa đã bị anti-fan soi mói và chỉ trích thậm tệ. Chi Pu đã từng tâm sự về nỗi tổn thương sâu sắc khi bị “ném đá”. Tuy nhiên, dòng trạng thái này cho thấy nữ ca sĩ đã quyết định có thái độ cứng rắn với anti-fan thay vì tiếp tục chịu đựng.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng có động thái đáp trả status trên của Chi Pu. Được biết, việc giành giải thưởng “Nhân vật truyền cảm hứng” đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy không hài lòng vì sự đóng góp lẫn tài năng ca hát của Chi Pu “không hề có chút cảm hứng nào”.

“Ví dụ như mình bảo Chi hát dở cũng bị Chi tìm đến nhà hát cho nghe đến khi nào công nhận là Chi hát hay mới được à?”

“Thế thì em sẽ kiện chị vì tội “TÔN TRỌNG KHÁN GIẢ NÊN HÁT NHÉP” đó Chi ah…”

Antifan lẫn cư dân mạng đã lên tiếng đáp trả Chi Pu ngay sau đó.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...