kênh sao

Hành động bất ngờ của Mỹ Tâm khi thấy Văn Mai Hương dính sự cố rách váy

Chiếc váy của Văn Mai Hương bị quản lý làm rách ngay trước giờ diễn. Rất may mắn, Mỹ Tâm đã mang váy và giày đến để giúp Văn Mai Hương.

Hành động đẹp của Mỹ Tâm khi thấy Văn Mai Hương dính sự cố rách váy

Trên trang cá nhân, ca sĩ Văn Mai Hương vừa chia sẻ dòng trạng thái: "Nói thật giờ viết status tay vẫn run run. Hôm nay mình đi diễn ở Quảng Ngãi, mang váy đầm đẹp mê li chuẩn bị kĩ lắm!

Xong tới nơi đi thay váy nhé, thế là trợ lí kéo váy bị rách toạc. Cô bé đứng im cuống ơi là cuống, suýt khóc thì chị Mỹ Tâm từ đâu xuất hiện như một bà Bụt cứu sống cả cuộc đời cô bé đang ngẩn tò te tay chân run rẩy.

Hành động đẹp của Mỹ Tâm khi thấy Văn Mai Hương dính sự cố rách váy - Ảnh 1.

Văn Mai Hương chia sẻ câu chuyện Mỹ Tâm cho mượn váy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chị Tâm bảo chị mang thêm váy, mặc vào xem vừa không. Mặc thử vừa như in nhé, nhưng đi đôi giày xanh chả liên quan. Khi ra ngoài nói với chị ấy là mình đi giày chả liên quan, chị Tâm bảo đi giày chị luôn đi.

Sao lại có thể có người dễ thương như thế chứ. Thế là chị Tâm đi đôi giày bệt của mình về, còn mình mặc cả váy đi cả giày của chị chuẩn bị lên hát. Thế nào mà cả váy cả giày đều vừa, xong như là 2 chị em mặc đồ đôi đi diễn chung show luôn. Chị Tâm ơi em yêu chị".

Hành động đẹp của Mỹ Tâm khi thấy Văn Mai Hương dính sự cố rách váy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Văn Mai Hương khoe vẻ gợi cảm khi mặc váy của đàn chị.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái của Văn Mai Hương đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận để khen ngợi hành động đẹp của Mỹ Tâm.

Được biết, Mỹ Tâm cũng là thần tượng của Văn Mai Hương, cả hai từng đi diễn chung trong nhiều chương trình và mỗi khi rảnh rỗi, giọng ca "Lâu đài cát" lại có sở thích nghe và cover hit của đàn chị.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...