kênh sao

Hoàng Thùy Linh biểu diễn quá nóng bỏng, Ronaldinho phản ứng thế này đây

Sang Việt Nam nhận sự kiện rước cúp Champions League, Ronaldinho đã có phản ứng không ai ngờ khi chứng kiến màn biểu diễn bốc lửa của Hoàng Thùy Linh.

Nằm trong sự kiện rước cúp UEFA Champions League tại Việt Nam, tối ngày 16/4, danh thủ với đôi chân ma thuật Ronaldinho đã đến Đà Nẵng trong sự chào đón của hàng ngàn fan tại đây. Ở thành phố bên sông Hàn, Ro “vẩu” có bạn đồng hành là huyền thoại Clarence Seedorf – người từng làm nên kỷ lục giành 3 chiếc cúp Champions League trong màu áo 3 đội bóng khác nhau.

1492388028-vau2

Để khuấy động không khí vô cùng sôi động, Thủy Tiên và Hoàng Thùy Linh đã có màn trình diễn vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

1492188387-r-05

1492188387-r-07

Đặc biệt, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh với những vũ điệu bốc lửa cùng trang phục cực kỳ gợi cảm đã đặc biệt thu hút sự chú ý của danh thủ Ronaldinho. Anh đã không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc và dành những tràng pháo tay khen tặng cho “Nữ hoàng sexy” Hoàng Thùy Linh.

1492388028-vau8

Thời gian qua, Ronaldinho không còn thi đấu cho đội bóng nào, cựu ngôi sao Barcelona chủ yếu làm đại diện hình ảnh cho một số nhãn hàng cũng như sự kiện liên quan đến bóng đá. Nhân cơ hội này, một số đội bóng ở V-League đang liên hệ để chiêu mộ Ronaldinho trong đó nổi bật nhất là Sài Gòn FC. Vì vậy, trong tương lai, người hâm mộ hoàn toàn có thể chứng kiến ngôi sao người Brazil thi đấu tại V.League.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...