kênh sao

Hôn nhân tan vỡ, ca sỹ Như Quỳnh giờ đang yêu ai?

Ca sỹ Như Quỳnh đã chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân tan vỡ với người chồng đẹp trai trước đây của mình.

Hơn 20 năm xa quê hương, Như Quỳnh vẫn là cái tên hàng đầu của dòng nhạc quê hương trữ tình. Không chỉ được lòng khán giả hải ngoại, cô còn là thần tượng của nhiều người ở Việt Nam thông qua các sản phẩm băng đĩa nhạc. Trong 20 năm viễn xứ, nữ ca sỹ sinh năm 1970 gần như không tiếp xúc, hoặc chưa có cơ hội tiếp xúc với truyền thông trong nước.

nhu-quynh-phunutoday2

Ca sĩ như Quỳnh chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Như Quỳnh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc hôn nhân của mình. Theo đó, nữ ca sỹ cho biết, cô trải qua cuộc hôn nhân có nhiều nỗi buồn. Ông bà ta vẫn thường nói “chậm mà chắc”, nhưng trong hôn nhân, cô là người chậm chạp nhất nhưng cuối cùng mọi thứ cũng không được bền vững.

Tuy nhiên, Như Quỳnh thừa nhận, có lẽ đây là lỗi phần cô vì quá yêu nghề cũng như ích kỷ riêng trong cuộc sống. Giọng ca "Người tình mùa đông" ao ước có một đứa con và trời đất đã cho cô món tài sản vô giá này. Trong cuộc đời, cô có lẽ sẽ không có niềm vui này lần thứ hai nên người đepj đang rất vui với những gì mình đang có.

Dù không có hạnh phúc được làm vợ nhưng Như Quỳnh không trách anh, cô luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Cô không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là cô phải nhìn lại mình trước.

nhu-quynh-phunutoday1

 Gia đình hạnh phúc trước đây của Như Quỳnh và Nguyễn Thắng

Như Quỳnh cho biết, cô sợ mình muốn đi bước nữa mà người ta lại bước lùi. Ở độ tuổi này tại Việt Nam được cho là chững chạc lắm rồi. Nhưng tại Mỹ có lối sống rất hay là ở độ tuổi nào cũng có thể có bạn. Bạn ở đây là người có thế hàn huyên tâm sự về con cái, cuộc sống. Cô đang yêu nhưng không biết người đó có yêu lại mình hay không. Cô vẫn đang chờ câu trả lời.

Như Quỳnh được biết đến là ca sĩ nổi tiếng một thời với những ca khúc làm nên tên tuổi như Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Đường xưa lối cũ, Mùa hoa bí, Chuyến đi về sáng… Cô tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9/9/1970 tại Quảng Trị. Sang Mỹ từ năm 1993, cô là ngôi sao nổi tiếng ở hải ngoại với gương mặt đẹp, giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm chiếm trọn tình cảm của không biết bao nhiêu khán giả một thời với dòng nhạc trữ tình quê hương.

Không những vậy, cô còn tạo ấn tượng khi vừa hát vừa múa rất sinh động, mềm mại, uyển chuyển. Chính nhan sắc, tên tuổi và chất giọng đã làm nên một Như Quỳnh.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...