kênh sao

Không thể chịu được nữa, bố mẹ Bích Phương dắt nhau lên phường xin giấy “chứng nhận độc thân” cho con gái

Bố mẹ Bích Phương luôn than phiền chuyện chồng con của cô con gái rượu. Cả hai thường xuyên nói bóng gió trên mạng xã hội về vấn đề này. Tuy nhiên thành lấy đang bận đi thả bùa yêu nên chưa quan tâm đến chuyện yên bề gia thất.

Bố mẹ Bích Phương rất tâm lý và trẻ trung

Mới đây, bố mẹ của nữ ca sỹ Bích Phương đã cùng nhau lên tiếng việc đi xin giấy "Chứng nhận độc thân" cho cô nàng nhí nhảnh, lầy lội..bậc nhất Vbiz. Mẹ Bích Phương viết: "Ế cấp quốc dân rồi mà lên phường xin cái chứng nhận độc thân khó như lên giời haiz". Dưới phần bình luận, một người quen vui mừng hỏi "Xin để kết hôn hả cô", câu hỏi này càng làm bà mẹ khó tính của Bích Phương cảm thấy đau lòng. Bà đáp "Được thế già này còn than thở làm giề".

Thấy vợ than phiền mệt mỏi, ông bố tâm lý của Bích Phương cũng kêu ca cùng vợ cho có đôi, có cặp "Khổ thân ông Cường, mất cả buổi sáng mà chưa xong". Có lẽ, cả hai đang lên UBND Phường làm giấy tờ cho cô con gái đang công tác tại TPHCM. Chính vì thế, cả hai đã nhận tiện nói lên cõi lòng của mình về việc mong cô con gái thoát ế. Bởi lẽ, đến tuổi 50 mà chưa có một mống cháu để bế.

 

Như đã biết, Bích Phương là đại diện cho mẫu con gái ngó lơ chuyện yêu đương, chồng con. Thậm chí, đầu năm 2017, cô nàng còn có động thái "dằn mặt phụ huynh khi tung ra bản siêu hit "Bao giờ lấy chồng", nói lên tâm tư, suy nghĩ của những cô nàng bị mang danh "ế" hàng ngày phải đối diện với những lời thúc giục từ gia đình và bạn bè.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...