kênh sao

Lại đến lượt Cao Thái Sơn viết status đá đểu Chi Pu, nhiều người chưa kịp comment đã xóa vội

Dù biết Cao Thái Sơn không nói rõ nhưng nhiều người cho rằng anh đang nhắm tới Chi Pu bởi anh nói trong đúng thời điểm nhạy cảm của nữ ca sĩ này.

Sau khi Chi Pu ra mắt MV mới “Từ hôm nay”, dư luận đã được phen tranh cãi kịch liệt, trong khi 1 phe luôn bảo vệ, khen Chi Pu thì số đông còn lại chê cô hát dở, không nên làm ca sĩ… Cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn cũng nối gót nhiều sao Việt, bày tỏ quan điểm của mình trước lùm xùm này. Dù không chỉ mặt đặt tên, nhưng anh đã gửi tới các hot boy, hot girl nói chung rằng anh ủng hộ việc họ theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người lạm dụng mang danh ca sĩ để trình diễn kiếm tiền, trong khi đó đều sử dụng giọng hát chồng giọng hoặc thu sẵn. Chính vì vậy nếu muốn mọi người công nhận thì hãy là một ca sĩ chân chính, hát bằng chính nội lực của mình. Bài viết của nam ca sĩ chia sẻ trong đêm, được ít giờ thì cũng đã bị xóa ngay lập tức, mới chỉ có một số người vào bình luận. Dù biết Cao Thái Sơn không nói rõ nhưng nhiều người cho rằng anh đang nhắm tới Chi Pu bởi anh nói trong đúng thời điểm nhạy cảm của nữ ca sĩ này.


Cao Thái Sơn đăng status và rồi lại xóa


Dù không nói rõ tên nhưng mọi người cho rằng anh đang nhắm tới Chi Pu


MV “Từ hôm nay” của Chi Pu nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận


Cao Thái Sơn và Hương Tràm là anh em thân thiết, trước đó Hương Tràm cũng được cho là đã lên tiếng về chuyện của Chi Pu

 
 

Trước đó, Hương Tràm khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc nói về việc một số hotgirl đột ngột chuyển hướng thành ca sĩ và điều này khiến cô thấy bị xúc phạm vì “các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được”, tuy nhiên sau đó cô nàng đã xóa ngay.


Hương Tràm đăng status được cho là đá xéo Chi Pu


Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về MV mới của Chi Pu. MC Thùy Minh cho rằng nên liệt Chi Pu vào danh sách “Những nghệ sĩ không nên đi hát”.


Bên cạnh đó, nhiều người lại ủng hộ cựu hot girl này, ví dụ như Hari Won


Ông bầu Quang Huy trân trọng sự cố gắng nghiêm túc của Chi Pu.


Phạm Quỳnh Anh cũng lên tiếng bảo vệ và khen ngợi Chi Pu


Á hậu Thúy Vân bình luận về sản phẩm của cô bạn bằng tuổi: “Xinh đẹp thì luôn luôn rồi, nhưng nể sự nỗ lực và nghiêm túc của bạn lắm.”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...