kênh sao

Lương Bằng Quang đối đáp ngạo mạn với danh ca Thái Châu gây phẫn nộ

Trong tập mới nhất của chương trình Sao đổi ngôi vừa lên sóng tối qua (13/7), ca sĩ Lương Bằng Quang bất ngờ có một màn đối đáp bị cho là ngạo mạn với ban giám khảo.

Lương Bằng Quang đối đáp ngạo mạn với danh ca Thái Châu gây phẫn nộ

Cụ thể, trong đêm thi có chủ đề "Cám ơn cuộc đời", Lương Bằng Quang đã lựa chọn thể hiện ca khúc "Chợt thấy đêm buồn" do chính anh sáng tác.

Tuy nhiên, khi được danh ca Thái Châu hỏi rằng có thấy bài hát này liên quan đến chủ đề không, Lương Bằng Quang thẳng thắn đáp: "Hoàn toàn không có liên quan gì" và cho biết lý do lựa chọn bài này là: "Em thích thì em hát".

Câu trả lời này của Lương Bằng Quang bị danh ca Thái Châu cho rằng có phần hơi ngạo mạn.

Sau đó, Lương Bằng Quang lập tức tiếp lời rằng: "Đây là lần đầu tiên em bị chê ngạo mạn trên sân khấu và em ghi nhận cái giây phút này", đồng thời gửi lời xin lỗi tới danh ca Thái Châu.

"Thứ nhất, cuộc đời làm nghệ thuật của mình đã là bao nhiêu, còn xa lắm. Xa với những gì mình thấy bậc cha chú, kể cả thân phụ của em nữa. Em đã bằng thân phụ của em chưa? Chưa đâu! Xa lắm. Khoảng cách nó còn quá xa.

Mình khiêm nhường chừng nào sự thành công nó đến với mình chừng ấy. Đây là lời khuyên của anh thôi. Chứ không ghét bỏ gì các em cả. Các em là con cháu hết.

Khi mà ban tổ chức và chương trình đưa ra một cái chủ đề thì mình cố gắng đưa vào cái quỹ đạo đó. Và em nói em thích thì em làm. Đồng ý. Em thích thì em làm. Thì em nhận được cái gì sau đó...", danh ca Thái Châu nhẹ nhàng nhận xét thái độ của Lương Bằng Quang.

Còn về góc độ chuyên môn, danh ca Thái Châu cũng cho dành phần thể hiện này của Lương Bằng Quang không thành công. Tiết tấu nhanh, cách hát "ồ ề ồ ề" nên không nghe được rõ lời, giọng hát cũng không đủ phong độ như những tập trước.

NSND Bạch Tuyết nhẹ nhàng chia sẻ rằng: "Tôi tin rằng điều mà tôi nghĩ về Quang hôm nay chỉ là một gam trầm của Lương Bằng Quang".

Lương Bằng Quang đối đáp ngạo mạn với danh ca Thái Châu gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Cả 2 nghệ sĩ Thái Châu và Bạch Tuyết đều không đồng tình với thái độ của Lương Bằng Quang

Nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng đó không phải là con người của Lương Bằng Quang mà có thể chỉ là con người anh cố tình thể hiện hoặc thể hiện sai trên sân khấu.

"Tôi có cảm giác khi lên sân khấu, nhất là cái giây phút này này, Quang không phải là người như vậy. Nhưng khi nói chuyện, Quang lại nói ngược với tất cả những gì trong lòng mình. Quang cố làm cho mình gai góc", Minh Nhí nhận xét.

Sau khi chương trình phát sóng, thái độ đối đáp của Lương Bằng Quang với các bậc tiền bối cũng dấy lên làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mang. Phần lớn ý kiến đều cho rằng câu nói của Lương Bằng Quang có phần hỗn hào và không phù hợp.

Về phía Lương Bằng Quang, ngay sau khi đêm thi lên sóng, anh đã giãi bày trên trang cá nhân dòng tâm sự sau: "Giá như tôi chọn cách IM LẶNG trước những câu hỏi trên truyền hình. Rút kinh nghiệm. Cám ơn bạn khán giả đã khai sáng. Chú Thái Châu nói vậy là quá đúng nhé chỉ là chú không cảm nhận thằng bé nó muốn gì trước đó.

Nếu bạn hiểu Quang, chắc bạn hiểu điều này: "Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn".

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...