kênh sao

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi “đập mặt xây lại”

Lương Bằng Quang đầu tư hẳn clip khoe mặt mới của mình sau khi động chạm dao kéo.

Được nhận xét là nhạc sĩ có tài trong showbiz nhưng từ khi hẹn hò cùng Ngân 98, Lương Bằng Quang lại khiến nhiều người ngán ngẩm bởi chuyện đời tư của mình. Mới đây nhạc sĩ họ Lương lại gây bất ngờ khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái của mình, không chỉ vậy cặp đôi còn đáp trả dư luận một cách gắt gao khi bị ném đá trên trang cá nhân.

“Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xuất thì vịt hoá thiên nga”. – Lương Bằng Quang đáp trả khi bị ném đá vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Lương Bằng Quang.

 

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 2

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 2

tracking imgLương Bằng Quang và Ngân 98 cùng khoe diện mạo mới sau khi “đập mặt xây lại”. Có thể nói cuộc phẫu thuật khá thành công khi nhan sắc của anh đã được cải thiện khá nhiều, đặc biệt gương mặt lai Tây đã giúp anh bảnh bao hơn hẳn khi đứng cạnh bạn gái Ngân 98.

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 4

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 5

Trước đó cặp đôi vô tư khoe gương mặt còn sưng phù trên trang cá nhân, riêng Lương Bằng Quang anh đã động chạm dao kéo đến 3 bộ phận là mắt, mũi và cằm. Còn bạn gái anh cũng khiến nhiều người ái ngại bởi không biết bộ phận nào trên cơ thể là thật, bộ phận nào là giả.

Lương Bằng Quang tự tin công khai diện mạo mới sau khi đập mặt xây lại - Hình 6

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...