kênh sao

Mỹ Tâm kiếm hơn 1 tỷ đồng trong 1 tiếng đồng hồ, showbiz Việt chưa có người thứ hai!

Số lượng đĩa mà Mỹ Tâm tiêu thụ được trong ngày đầu ra mắt đã khiến người khác phải giật mình.

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt album Vol 9 của mình sau một thời gian ấp ủ. Sản phẩm này bao gồm các ca khúc của những nhạc sĩ trẻ như: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh. Để đưa album này đến gần người hâm mộ hơn, Mỹ Tâmđã thực hiển hẳn 1 buổi kí tặng và 1 đêm nhạc tại Phố đi bộ.

Chiều qua (3/12), Mỹ Tâm đã dành hơn 2 tiếng đồng hồ để kí tặng người hâm mộ. Từ rất sớm, các fan của nữ ca sĩ đã tập trung đông đúc, xếp thành hàng dài để đợi thần tượng. Ai cũng háo hức để được cầm trên tay sản phẩm mới có chữ kí của Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản trong buổi kí tặng.

Theo đó, chỉ trong 1 giờ đồng hồ, album mới của Mỹ Tâm đã nhanh chóng tiêu thụ hơn 5.000 đĩa, chưa tính những khán giả đặt đĩa online. Đây là con số kỉ lục nhất từ trước đến nay.

Ngay ngày đầu tiên phát hành, với mỗi bộ đĩa có giá 250 nghìn đồng, Mỹ Tâm đã thu về hơn 1 tỉ đồng cho việc bán album trong nước. Số tiền này hứa hẹn sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

Tại đêm nhạc, Mỹ Tâm vô cùng xúc động vì sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho mình.

Phố đi bộ trở nên đông nghẹt người, mọi người chen lấn khắp nơi, đứng san sát nhau chỉ để xem Mỹ Tâm hát. Điều này đã khẳng định được sức hút dữ dội của nữ ca sĩ trong làng nhạc Việt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...