kênh sao

Nam ca sĩ cưới 4 lần, lấy hai chị em ruột và 14 lần sinh con gây chấn động showbiz, biết danh tính quá choáng

Tình sử dài tập của nam ca sĩ nổi tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng khó tin nổi.

Danh ca nổi tiếng Chế Linh là một trong những ca sĩ nổi tiếng cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Được biết đến là một trong bốn giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu, Chế Linh còn được người ta mệnh danh là “sát thủ tình trường” với “chiến tích” 4 lần cưới vợ, lấy 2 chị em ruột và có tận 14 người con.


Chế Linh hồi trẻ sở hữu gương mặt điển trai, đào hoa sát gái

Chế Linh kết hôn với người vợ đầu tiên từ năm 21 tuổi, sống với nhau 4 năm và có tới 5 người con thì cả hai “đường ai nấy đi”. Nguyên do nam ca sĩ đã phải lòng… em gái của vợ. Hóa ra trong khi vợ liên tục “nằm cữ” sinh con cho mình, Chế Linh không kìm lòng được trước cô em vợ xinh đẹp đang tuổi xuân thì, tình cảm trai gái nảy sinh lúc nào không hay.


Ở chung nhà, lại thường xuyên được “dì” của các con thông cảm, chia sẻ mỗi lần Chế Linh xích mích với vợ nên giữa họ cứ thế nảy sinh mối quan hệ mờ ám. Cứ thế đến một ngày, mọi chuyện vỡ lở và nam danh ca đành phải kết thúc hôn nhân với cô chị để đến với cô em. Nhưng người vợ thứ hai cũng không giữ chân được nam ca sĩ đào hoa lâu. Họ có với nhau 4 người con gái và chia tay sau hơn 4 năm chung sống.

Chính vì chuyện “tình chị duyên em” mà Chế Linh bị người đời chỉ trích, chê trách thậm tệ. Dù vậy, mỗi lần nhắc đến tình trường ồn ào 1 thời này của mình, Chế Linh cho biết “Chúng tôi chia tay nhau trong êm thấm và đến nay, họ vẫn yêu thương nhau.Tôi nghĩ rằng nếu sống với nhau không êm đẹp thì nên chia tay, bởi nếu cứ sống với nhau trong sự dằn vặt thì giá trị sống sẽ không còn”

Cuộc hôn nhân thứ 3 cũng gây cho nam danh ca nhiều tai tiếng. Người vợ này của Chế Linh tên Thúy Hằng. Sau khi xin cưới 3 lần mà không được nhà gái đồng ý vì lý lịch hôn nhân tai tiếng trước của mình, Chế Linh liều mình bắt cóc cô người yêu 17 tuổi và dùng chiêu “gạo nấu thành cơm” để ép gia đình nhà gái đồng ý cho cưới. Cuối cùng, chàng ca sĩ đã qua “hai lần đò” cũng thành công khi được gia đình cô gái chấp thuận cho họ nên duyên.

 

Đến với nhau sau khi đã trải qua bao trắc trở nhưng cuộc hôn nhân của cặp đôi này cũng không kéo dài lâu bởi Thúy Hằng đã tự tìm tới cái chết, để lại cho ông hai đứa con vẫn còn thơ dại. Việc “ra đi” đột ngột của người vợ thứ 3 đã khiến Chế Linh phải hứng chịu những đồn đoán oan nghiệt.

Sau đó, đến cuối năm 1975, ông cưới bà Vương Nga làm vợ thứ 4 khi bà mới tròn 18 tuổi và đây là cuộc hôn nhân trọn vẹn nhất trong cuộc đời danh ca.


Hơn 40 năm trôi qua, người vợ này lúc nào cũng ở bên hỗ trợ và ủng hộ ông rất nhiều trên con đường nghệ thuật.


Sau 4 đời vợ, Chế Linh có tổng cộng 14 người con, đây là 3 trong số 7 người con trai của ông


Hình ảnh Lệ Thi, người duy nhất được “lộ diện” trước báo chí trong số 7 người con gái của nam danh ca 1 thời


Chế Linh hoạt động chủ yếu ở thị trường hải ngoại

   

Hiện tại, dù đã 76 tuổi nhưng Chế Linh vẫn còn rất phong độ. Cho đến nay, bên cạnh sự nghiệp nổi bật thì “tình sử” có 1-0-2 của nam danh ca vẫn khiến nhiều người bàn tán

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...