kênh sao

Phi Nhung “thề độc” không nhìn mặt danh ca Phương Dung vì đụng chạm đến mẹ cô

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Phi Nhung từng có khoảng thời gian không nhìn mặt danh ca Phương Dung. Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Cách đây không lâu, showbiz Việt từng dậy sóng với lùm xùm của danh ca Phương Dung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Cụ thể, trong một cuộc thi tài năng hát, Dương Triệu Vũ có đăng đàn nói danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng. Trước lời này, “Nhạn trắng Gò Công” cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn láo và vu khống mình. Sự việc càng ồn ào hơn khi Đàm Vĩnh Hưng vì bênh vực Dương Triệu Vũ đã đăng đàn phản pháo lại “Nhạn trắng Gò Công”, anh khẳng định rất khó để chấp nhận cách nói của đàn chị và tiết lộ trong quá khứ, Phi Nhung cũng từng bị Phương Dung nói nặng đến mức không muốn nhìn mặt.

Phi Nhung thề độc không nhìn mặt danh ca Phương Dung vì đụng chạm đến mẹ cô - Hình 1

Trước sự việc này, Phi Nhung có trả lời thẳng thắn với truyền thông như sau: “Nói về cô Phương Dung, cô giống như người mẹ của mình. Hồi đó Nhung mới đi hát thì tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”.

Phi Nhung thề độc không nhìn mặt danh ca Phương Dung vì đụng chạm đến mẹ cô - Hình 2

Phi Nhung có chia sẻ thêm: “Câu chuyện giữa cô Phương Dung và Nhung thì Nhung chưa bao giờ nói với ai nhưng khi nghe anh Đàm nói thì Nhung vui miệng rồi nói ra. Từ 26 tuổi cho đến bây giờ cũng bốn mươi mấy rồi sẽ có sự suy nghĩ khác hơn. Nhung nghĩ cô Phương Dung cũng hiểu được điều mà Nhung buồn. Cô cũng là người lớn, cũng giống như mẹ mình bây giờ thì Nhung cũng đã bỏ qua cho cô rồi. Tuy nhiên, bỏ qua là bỏ qua trong hiện tại nhưng mà trong lòng khi đã đụng tới mẹ của Nhung thì Nhung nghĩ là Nhung sẽ không bao giờ tha thứ được”.

Phi Nhung thề độc không nhìn mặt danh ca Phương Dung vì đụng chạm đến mẹ cô - Hình 3

Phi Nhung cũng cho biết thêm là khi danh ca Phương Dung nói câu đó thì có sự chứng kiến của tất cả quý khán thính giả ở Anh, có danh ca Khánh Ly và anh Tuấn Anh, khiến cô rất đau lòng. Hiện tại, phía danh ca Phương Dung chưa lên tiếng về vụ việc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...