kênh sao

Sau đêm qua, bỗng dưng MV Bích Phương #1 Top trending còn MV Sơn Tùng gần 30 triệu views lại đứng vị trí này khiến fans hoang mang

Nữ ca sĩ đã nán lại sau buổi diễn để giao lưu với người hâm mộ và khuyên các fan hãy tập trung học hành, đừng thức khuya cày view.

Screenshot_3

Hiện tại, MV Bùa Yêu của Bích Phương đã sắp chạm ngưỡng 10 triệu lượt view và ở vị trí #1 Top Trending của YoutubeScreenshot_4

Trong khi đó, MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ra cùng thời điểm với Bùa Yêu dù đã phá vỡ kỉ lục mọi bảng xếp hạng, đạt con số 28 triệu view ở thời điểm hiện tại nhưng lại không có mặt trong Top Trending của Youtube nữa. Nhiều người khá bất ngờ về điểm kỳ lạ này.

Sáng 14/5, sau hơn 2 ngày liên tục giữ vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam với lượng tương tác kỉ lục, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất trên danh sách BXH thịnh hành khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng. Bởi MV hiện đang chạm mốc hơn 28 triệu lượt xem và vẫn có tên ở vị trí #5 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới.

Ngay sau khi sự việc này xảy ra, người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thiết để giải thích:

- Nghi vấn đầu tiên được đưa ra là do tab thịnh hành ở Việt Nam bị lỗi. Bởi theo nhiều ghi nhận từ khán giả, sáng sớm ngày 14/5, trên bảng xếp hạng này chỉ thấy xuất hiện vỏn vẹn 4-5 MV mà thôi.

- Số khác lại cho rằng lượt xem của MV "Chạy ngay đi" sau 2 ngày ra mắt tăng quá nhanh (lên tới 22 triệu lượt xem/ngày) nên cần thời gian rà soát, phát hiện những trường hợp fan "cày view" không đúng quy định, "view ảo".

- Cũng có ý kiến khác nhận định một kênh Youtube chính thức chỉ có một sản phẩm âm nhạc được đứng trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube. Trong khi đó, teaser trailer MV "Chạy ngay đi" được ra mắt ngày 2/5 hiện cũng đang đứng vị trí thứ 22 trên Top Trending nên MV bị loại bỏ khỏi danh sách này.

Xôn xao lý do MV mới của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube sau 2 ngày giữ No.1 - Ảnh 3.

Teaser trailer MV "Chạy ngay đi" hiện cũng đạt 4,5 triệu lượt xem, giữ vị trí #22 Top Trending Youtube. Đây cũng rất có thể là nguyên nhân khiến MV của Sơn Tùng biến mất khỏi danh sách này.

Những lời giải thích này hiện vẫn chỉ là đồn đoán từ người hâm mộ bởi từ trước tới nay, Youtube chưa từng công khai cách tính view. Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì việc MV "Chạy ngay đi" bất ngờ rời khỏi Top Trending Youtube Việt Nam sau 2 ngày dẫn đầu với lượt xem khủng cũng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và ảnh hưởng ít nhiều tới Sơn Tùng M-TP.

Theo Báo đất Việt

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...