kênh sao

Sơn Tùng MTP thu nhập “siêu khủng” từ những kỷ lục âm nhạc

Những kỷ lục về âm nhạc Việt đang liên tục bị Sơn Tùng MTP phá vỡ, cùng với đó, nguồn lợi nam ca sĩ thu về là “khổng lồ”.

Sơn Tùng MPT là ca sỹ trẻ mới xuất hiện tham gia vào showbiz từ 2012 và nổi tiếng với ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Tuy vậy, không chỉ khẳng định tên tuổi của mình, Chàng ca sỹ “Lạc trôi” này còn nắm giữ những kỷ lục về nhiều mặt của Vbiz. Những kỷ lục này không viển vông, xa vời mà lại đem về cho anh chàng rất nhiều tiền và lợi ích khác nhau.

1. Ca sỹ trẻ có bài hát được nghe nhiều nhất 

Ca khúc “Em của ngày hôm qua” do Sơn Tùng sáng tác và thể hiện đã có số lượt nghe gần 200 triệu, đây là một con số không tưởng cho một bài hát được nghe online tại Việt Nam. Bài hát đã nắm giữ vị trí top 1 trên bảng xếp hạng trong thời gian nửa năm ở một website nghe nhạc lớn tại Việt Nam. Việc trang web này bỏ một số tiền lớn để mua "đứt" bài hát độc quyền này khiến cho tên tuổi Sơn Tùng lại càng vang dội, việc nhận được tiền bản quyền tính theo lượt nghe có lẽ ngày càng tăng vì ca khúc này chưa có dấu hiệu giảm "hot" dù đã ra mắt tới 4 năm.

 son tung mtp thu nhap

 son tung mtp thu nhap

Thu nhập của Sơn Tùng MTP hẳn phải rất "khủng" với số tiền cát - xê cao như vậy.

4. Nhiều scandal đạo nhạc nhất 

Có lẽ không có ca sỹ trẻ nào dính phải nhiều vụ “lùm xùm” về đạo nhạc như Sơn Tùng MTP. Gần như hit nào của Sơn Tùng cũng có ý kiến cho rằng anh đã đạo nhạc, chủ yếu là nhạc Hàn Quốc. Ngay cả phong cách ăn mặc và các MV của Sơn Tùng cũng có nhiều ý kiến cho rằng a đạo phong cách của G-Dragon và các MV ca nhạc khác. Tuy nhiên những tranh cãi này chỉ làm cho cái tên Sơn Tùng ngày càng hot hơn mà thôi.

 son tung mtp thu nhap

Thật khó để phủ nhận Sơn Tùng hiện giờ chính là “ông vua tạo hit” của Showbiz Việt. Hiện tại Sơn Tùng đang trong một cuộc đua độc mã, chỉ có chính anh liên tục phá những kỷ lục nối tiếp của bản thân chứ không phải là ca sỹ nào khác. Mà hơn hết, những kỷ lục này đều đem về cho chàng ca sỹ trẻ một nguồn thu nhập "nhãn tiền".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...