kênh sao

“Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi vì đã cho bạn vào vòng này”, Hương Tràm tỏ thái độ không bằng lòng.

"Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi vì đã cho bạn vào vòng này", Hương Tràm tỏ thái độ không bằng lòng.

Tối qua (29/6), tập 4 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã chính thức lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn và kịch tính.

Sau vòng loại, tới tập này, các thí sinh sẽ được chia nhóm để cùng lên sân khấu biểu diễn với nhau một ca khúc. Điều đặc biệt là mic của thí sinh nào sáng thì thí sinh đó mới được hát, chứ không được phân chia như lúc họ tập luyện.

Tuy nhiên, luật chơi không hề được báo trước, nên đã dẫn tới nhiều tình huống khó xử.

Đức Phúc tỏ thái độ khó chịu và cãi lại, khiến Hương Tràm giận dữ

Cuộc tranh cãi gay cấn giữa Đức Phúc và Hương Tràm nổ ra trong tiết mục Tôi đã quên thật rồi của ba thí sinh Quốc Trung, Quang Hiếu, Quang Hùng. Vì bị đổi luật chơi bất ngờ và phải hát theo hiệu lệnh đèn nên cả ba thí sinh đã bị lạc nhịp và tỏ ra lúng túng.

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 1.

Quang Hiếu tỏ thái độ chán nản khi hết lượt hát

Sau khi ba thí sinh trình diễn xong, Đức Phúc nhận xét khá nhẹ nhàng. Cậu nói: "Trong ba bạn, Quốc Trung là người khiến tôi bất ngờ vì hát tốt nhất. Quang Hiếu hơi lúng túng lúc đầu, nhưng càng về sau thì lại tốt hơn. Cả ba bạn nhìn chung là ổn, chứ chưa xuất sắc.

Mãi sau khi Quốc Trung rap xong, bạn mới đẩy được niềm tin cho hai bạn còn lại".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 2.

Quang Hùng khó chịu vì hát hỏng

Trái ngược với Đức Phúc, Hương Tràm vẫn tỏ ra khá khắt khe và trách các thí sinh:

Quang Hùng ban đầu mất tâm lí vì bị động, nhưng sau khi bình tĩnh lại thì giọng hát của bạn là tuyệt nhất. 

Những luyến láy của bạn không bị trộn lẫn. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được phong cách cho mình. Bạn cần đào sâu hơn để đúng với tư duy của mình.

Người làm tôi thất vọng nhất là Quang Hiếu. Khi mic của Quốc Trung sáng nhiều hơn và phần hát của bạn ít hơn, tôi thấy thái độ của bạn thất vọng rõ ràng.

Đáng lẽ ra, khi biết mình hát ít hơn thì bạn phải trân trọng từng giây từng phút. Bạn được thử thách nhiều hơn hai bạn kia thì bạn đừng nên ích kỉ như vậy.

Khen thì phải khen rõ ràng, hôm nay tôi dành cho Quốc Trung nhiều điểm cộng. Hai bạn còn lại có bản năng và giọng hát tốt hơn, nhưng chỉ tập đúng phần của mình, nên bị động. Đừng chủ quan và hãy luôn siêng năng. Hai bạn làm tôi thất vọng".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 4.

Đức Phúc phản bác khiến Hương Tràm bực mình

Nghe Hương Tràm nhận xét xong, Đức Phúc tỏ vẻ cau có. Ngay lập tức, cậu đã phản bác đàn chị: "Chị Tràm có nói về phần của Quang Hiếu là ích kỉ khi bị hát ít hơn Quốc Trung. Chị nói như thế là không đúng".

Bị Đức Phúc phản bác, Hương Tràm có hơi khó chịu, nhưng vẫn giữ bình tĩnh. Cô nói với giọng trầm xuống và thiếu thoải mái:

"Phúc ơi, chị nói là chị quan sát bạn có hơi chút ích kỉ thôi. Và nếu chúng ta có điều đó thì cũng là tốt, vì chúng ta là nghệ sĩ nên chúng ta phải thể hiện mình. Ý của chị chỉ có thế thôi".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 5.

Đưc Phúc cau có

Đức Phúc vẫn không chịu dừng lại. Cậu tiếp tục tranh cãi với vẻ mặt gay gắt: "Em hiểu, nhưng đây là cuộc thi, nên cần có sự công bằng. Việc bạn ấy hoang mang, lo lắng khi bị hát ít hơn là điều hiển nhiên. Em nghĩ rằng…".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 6.

Đức Phúc đang nói dở thì bị Hương Tràm chặn họng. Cô nghiêm mặt nhắc đàn em với thái độ khá giận dữ, nhưng vẫn cố nén.

"Chị nói là giá như biết được điều đó và trân trọng những phút mic sáng để đổi đi cho ấn tượng. Bạn ấy đang bị an toàn. Em có hiểu không?"

Nhận thấy Hương Tràm đang nóng nên Đức Phúc đã bỏ mic không nói tiếp, nhưng thái độ của cậu vẫn rất bất mãn.

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 7.

Thái độ của Đức Phúc

Hoàng Thùy Linh thấy vậy phải vội vàng nói vào cho không khí bớt căng thẳng, đồng thời nhắc nhở thí sinh:

"Cá nhân tôi thì lại thấy các bạn đã rất cố gắng tận dụng những lần đèn sáng. Quốc Trung là người thể hiện trọn vẹn nhất.

Về Quang Hiếu, tôi muốn nhắc bạn về thái độ, phản ứng của bạn trước bất kì một đề bài nào mà bạn nhận được trong cuộc đời này là hãy tự tin, bản lĩnh đón nhận nó".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 8.

Thí sinh hoảng sợ bật khóc

Đức Phúc bật khóc vì cuộc chơi khắc nghiệt

Sau khi chứng kiến nỗi vất vả của các thí sinh tham gia cuộc thi, Đức Phúc đã phải bật khóc nức nở ở tiết mục Đã biết sẽ có ngày hôm qua của nhóm thí sinh Quốc Anh, Hải Đăng, Hữu Nhân. Cậu nói:

"Tôi cảm thấy cuộc chơi của chúng ta thực sự rất khắc nghiệt. Xem phần biểu diễn của các bạn xong, tôi không cảm động về bài hát mà cảm động vì mọi thứ từ lúc các bạn vào đây tới giờ".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 9.

Đức Phúc bật khóc

Dù biết cuộc thi khắc nghiệt, nhưng Hương Tràm vẫn tỏ ra khắt khe và nghiêm khắc. Cô hơi khó chịu khi nhận xét:

"Tôi chia sẻ tâm trạng của các bạn khi rơi vào thế bị động như vậy. Nhưng tôi được đặt niềm tin để ngồi vào cái ghế này nên không thể thương được.

Tôi phải căng mắt, căng tai ra mới tìm được điểm tốt của Hải Đăng. Nếu bạn cứ tiếp tục hát như thế này thì tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi vì đã cho bạn vào vòng này.

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 10.

Về Hữu Nhân, đề nghị bạn sống thật cho chúng tôi. Trong âm nhạc, chúng ta không phải diễn viên. Bạn muốn khán giả tin thì bạn phải thành thật với khán giả và chính con người bạn".

Hương Tràm: Tôi đề nghị Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải xin lỗi tôi - Ảnh 11.

Quốc Anh, Hải Đăng, Hữu Nhân

Hoàng Thùy Linh cũng không kém cạnh. Cô nói: "Ngày hôm nay, tôi chưa thấy cái gì ở ba bạn. Nếu ba bạn cứ tiếp tục như thế này thì các bạn sẽ chinh phục ai?".

theo Trí Thức Trẻ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...