kênh sao

Từng bị tai nạn mất trí nhớ, gương mặt suýt hủy dung, nhìn diện mạo hiện tại của Sỹ Luân mà choáng

Cách đây 8 năm, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì nam ca sĩ bất ngờ rút lui khỏi showbiz vì tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Không chỉ là ca sĩ có giọng hát truyền cảm mà Sỹ Luân còn là nhạc sỹ từng rất được khán giả yêu thích với các bản hit Mắt nai cha cha, Áo dài ơi,… Cách đây 8 năm, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì nam ca sĩ bất ngờ rút lui khỏi showbiz vì tai nạn giao thông nghiêm trọng.


Vào năm 2009, do tránh một đôi trai gái đang đùa giỡn mà Sỹ Luân mất tay lái, khiến xe ô tô bay lên không trung hơn 4m rồi đập mặt xuống đất và bất tỉnh. 


Cú đâm xe làm cho Sỹ Luân bị vỡ xương hàm, xệ gò má. Nam ca sĩ phải trải qua 2 lần phẫu thuật và rơi vào tình trạng vô thức một thời gian.


Sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Sỹ Luân bị mất trí nhớ trong vòng 1 năm, không nhớ ra ai ngoại trừ mẹ ruột.

Mặc dù không may vướng phải tai nạn nhưng bằng nghị lực phi thường, Sỹ Luân đã vượt lên chính mình để chống chọi lại giây phút khó khăn gián đoạn sự nghiệp nghệ thuật.


Tuy đã khôi phục lại được trí nhớ nhưng cho đến giờ, mỗi khi suy nghĩ điều gì căng thẳng, đầu óc của Sỹ Luân lại bị nhức váng.


Không chỉ thế, diện mạo của nam ca sỹ cũng thay đổi đáng kể từ sau vụ tai nạn kinh hoàng.

 


Các đường nét trên khuôn mặt hiện tại của Sỹ Luân có phần tròn và to hơn ngày trước…


… sau khi trải qua 2 lần phẫu thuật để hồi phục lại gương mặt bị biến dạng.


Cận cảnh gương mặt đã từng bị biến dạng vì tai nạn của Sỹ Luân.


Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang có công việc là một thầy giáo giảng dạy âm nhạc cho các sinh viên, học sinh muốn ca hát.


Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1982 cũng đang muốn âm nhạc của mình theo hướng nhạc thiền.

Sau tai nạn mất trí nhớ, cuộc sống của Sỹ Luân thay đổi hoàn toàn. Nam ca sĩ tập sống chậm, sống vui và tìm đến Thiền để giải tỏa những cơn đau đến bất chợt. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...