kênh sao

Từng đi nhặt phế liệu bán, hiện tại Hồ Quỳnh Hương giàu có đến mức nào?

Hồ Quỳnh Hương hiện đang sở hữu khối tài sản “khủng” với những căn biệt thự sang trọng rộng rãi cùng với xế hộp đắt tiền. Tuy nhiên, ít tai biết được, tuổi thơ của nữ ca sĩ không phém phần cơ cực.

Cô sinh ra trong một gia đình không được khá giả. Từ 5-6 tuổi, Hồ Quỳnh Hương đã phải đi thu gom đồng nát để bán kiếm tiền. Gia đình nữ ca sĩ phải sống trong căn nhà dột nát, trời mưa bố mẹ phải lấy áo mưa che cho đỡ dột. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Hồi nhỏ nhà nghèo, một đồng kiếm ra cũng quý. Tôi hiểu điều đó nên không bao giờ đòi hỏi bố mẹ gì cả, dù là nhỏ nhất”. 

Sau khi tham gia nghệ thuật, cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương thay đổi rất nhiều. Cô đi hát và tự mua cho mình nhà, xe hơi và chu cấp cho gia đình. Nữ ca sĩ có hai dinh thự trị giá hàng chục tỷ đồng ở TP.HCM và Hà Nội. Căn biệt thự của Hồ Quỳnh Hương ở trong TP.HCM là nơi ở chính của cô tại miền Nam tiến để phục vụ sự nghiệp ca hát. Ngoài ra, cô còn có một căn nhà nằm trên phố Trương Định tại Hà Nội.


Căn nhà nằm trên một mảnh đất rộng lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà nằm trên một mảnh đất rộng lớn.


Và được trang trí theo phong cách hoàng gia sang trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và được trang trí theo phong cách hoàng gia sang trọng.


Nội thất trong ngôi nhà cũng khá đắt tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội thất trong ngôi nhà cũng khá đắt tiền.


Ngôi biệt thư trắng toàn tập với không gian cây xanh bao quanh của Hồ Quỳnh Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi biệt thư trắng toàn tập với không gian cây xanh bao quanh của Hồ Quỳnh Hương.


Không gian và nội thất cầu kì, tinh tế cùng những vật trang trí đắt đỏ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian và nội thất cầu kì, tinh tế cùng những vật trang trí đắt đỏ. 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, muốn dành tặng cho mình một căn nhà khang trang, hiện đại với kiến trúc kiên cố và đầy đủ tiện nghi để bù đắp cho quá khứ nghèo khó, thiếu thốn lúc nhỏ.

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương là chủ của một chuỗi resort nổi tiếng và điều hành công ty giải trí riêng. Mức giá để Hồ Quỳnh Hương nhận lời tham gia các chương trình biểu diễn, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng, phòng trà, làm giám khảo các gameshow... trong khoảng 50 - 120 triệu đồng, thậm chí là 150 - 500 triệu đồng.

Vào năm 2015 khi ngồi "ghế nóng" của X-Factor, có thông tin nhà sản xuất đã chi tận 1 tỷ để mời Hồ Quỳnh Hương quay trở lại.

Người đẹp cũng là 1 trong số những nghệ sĩ sở hữu những xế hộp đắt tiền trong giới showbiz, nữ ca sĩ thường được đưa đón với xế sang, có giá gần chục tỷ đồng.

Là một trong những nữ ca sĩ có mức cát-xê cao hàng đầu showbiz Việt hiện nay, việc sắm một chiếc siêu xe với cô có lẽ quá bình thường.

Hồ Quỳnh Hương lái xế sang đi chấm thi X Factor năm 2015.

Để có được thành công như ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã cố gắng phấn đấu rất nhiều. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Bây giờ mọi thứ đầy đủ hơn, thế nhưng hình ảnh về ngôi nhà cũ dột nát ngày nào vẫn luôn nằm trong kí ức của tôi. Tôi luôn cảm ơn tuổi thơ dữ dội của mình. Bởi vì nó tôi đã tập cho mình tính tự lập, sống có bản lĩnh và chí hướng phấn đấu không ngừng”. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...