kênh sao

Bạn diễn nam quá mạnh bạo khi đóng cảnh nóng, các sao nữ khiếp đảm vì tổn thương trên cơ thể

Thế này thì các diễn viên nữ bị ám ảnh cả đời luôn, có người còn bị rách cơ nữa!

Kaity Nguyễn

Trong “Em chưa 18″, với riêng cảnh nóng, yêu cầu Kaity Nguyễn phải diễn thật nồng nhiệt, chủ động cào cấu. Nam chính Kiều Minh Tuấn cũng đã phải vật lộn đến mức Kaity bị rách tai. Kết thúc cảnh quay nhạy cảm thì cô nàng đã bị rách 3 đôi tất vì cào cấu, bạo lực.

canh nong blogtamsuvn (3)

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn

canh nong blogtamsuvn (2)

Cả 2 phải đóng cảnh nóng cuồng nhiệt

Trương Ngọc Ánh

Trong bộ phim “Hương Ga”, khi đóng cảnh nóng với nam diễn viên Kim Lý, Trương Ngọc Ánh phải quay trong tư thế quỳ rất khổ sở. Chính vì thế mỗi khi quay xong cô lại bị chuột rút vì… gồng quá lâu. Không những thế, hai diễn viên còn phải… nhúc nhích lên xuống theo nhịp 1,2,3 sao cho cơ thể hai người ăn ý như thật.

canh nong blogtamsuvn (8)

Trương Ngọc Ánh bị chuột rút mỗi khi quay xong cảnh nóng

Diễm My 9X

Trong “Mỹ nhân kế” Diễm My và Phạm Anh Khoa cũng có một cảnh nóng đáng nhớ. Diễm My phải nằm trên mặt đất đầy đá răm, dù đã lót một lớp vải nhưng vẫn khá đau đớn. Bên trên, cơ thể “cứng như đá”, săn chắc vì tập tạ của Phạm Anh Khoa đè xuống nên Diễm My đã bị bầm dập cơ thể. Cô nàng cho biết điều đó khiến cô vẫn còn bị ám ảnh tới tận bây giờ.

canh nong blogtamsuvn (4)

Diễm My ám ảnh vì bị bầm dập cơ thể

Ngoài các diễn viên Việt Nam, thì các sao Hoa ngữ cũng bị ám ảnh nặng nề sau khi quay cảnh nóng. Có một diễn viên quần chúng từng chứng kiến một cảnh cưỡng bức kể lại, nam diễn viên đã dùng lực quá mạnh khiến bắp đùi trên của nữ diễn viên suýt chút nữa bị rách vì sức đè của đồng nghiệp.

Châu Tấn

Châu Tấn tiết lộ khi quay cảnh ân ái trong phim “Cao lương đỏ”, cô suýt bị gãy xương vì bạn diễn Chu Á Văn rất khỏe. Khi quay cảnh đó ở ruộng cao lương, nam diễn viên đã  cầm chặt tay Châu Tấn bẻ về phía sau, khiến cô cảm giác tay mình sắp gãy đến nơi. Sau đó người đẹp đã phải phải vận động để điều chỉnh vùng vai, may mà chỉ bị thương nhẹ.

canh nong blogtamsuvn (5)

Châu Tấn hoảng hồn vì bạn diễn đóng quá đạt

Mạc Văn Úy

Mạc Văn Úy từng đóng cảnh giường chiếu với Trương Quốc Vinh trong phim cấp ba “Sắc tình nam nữ”. Sau khi quay cảnh quấn quýt, lưng của cô toàn vết xước do râu của bạn diễn cọ vào. Mạc Văn Úy tiết lộ dù đau phát khóc, cô vẫn phải cố quay cho xong, sau đó phải dùng đá để chườm.

canh nong blogtamsuvn (6)

Mạc Văn Úy dù đau nhưng vẫn cố hoàn thành nhiệm vụ

Huỳnh Thánh Y

Tiết lộ về cảnh nhạy cảm trong “Truyền thuyết bạch xà”, Huỳnh Thánh Y cho biết bạn diễn Lâm Phong quá nhập vai, dùng sức hơi mạnh nên sau khi quay xong cô đã bị ngoẹo cổ.

canh nong blogtamsuvn (7)

Huỳnh Thánh Y bị 1 pha ngoẹo cổ nhớ đời

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...