kênh sao

Cứ chê bà xã Hoàng Anh già hơn chồng, đến khi cắt phăng mái tóc, lột xác ngoạn mục đến không nhận ra

Từng bị chê xấu nhưng nhan sắc hiện tại của vợ Hoàng Anh khiến nhiều người bất ngờ. Quỳnh Như nhận được không ít lời khen với mái tóc ngắn ngang vai.

Kể từ khi kết hôn đến nay, nhan sắc vợ diễn viên Hoàng Anh luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Nhiều người cho rằng một diễn viên điển trai như Hoàng Anh chịu lấy cô vợ “kém sắc” hơn là vì tiền. Không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn bình luận chê bai vợ Hoàng Anh già, mập, xấu, không xứng đôi với nam diễn viên.

Mặc dù bà xã không sở hữu ngoại hình nổi bật và bị chê là kém sắc nhưng Hoàng Anh không bận tâm về những điều này mà chỉ khẳng định Quỳnh Như chính là người mang lại cho anh niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.


Hiện tại, diễn viên Hoàng Anh và bã xã vẫn đang sống rất hạnh phúc. 


Vợ con đang sống tại Mỹ nên nam diễn viên thường đi lại giữa hai nước để vừa hoàn thành công việc ở Việt Nam vừa có thời gian ở bên tổ ấm nhỏ.


Mới đây, bà xã Hoàng Anh đã đưa con gái mới sinh về nước để ăn tết cùng gia đình chồng. 

Quỳnh Như cũng tranh thủ làm tóc mới để đón tết. Mặc dù chỉ cắt mái bằng và uốn nhẹ phần đuôi tóc nhưng trông bà xã Hoàng Anh trẻ trung hơn hẳn.

 


Cận cảnh mái tóc mới của bà xã Hoàng Anh.


Bà xã Hoàng Anh như lột xác với diện mạo hoàn toàn mới khi để mái tóc ngắn trẻ trung này.

Từng bị chê xấu nhưng nhan sắc hiện tại của vợ Hoàng Anh khiến nhiều người bất ngờ. Quỳnh Như nhận được không ít lời khen với mái tóc ngắn ngang vai.


Thậm chí có người còn nhận xét rằng trông Quỳnh Như trẻ và đẹp hơn ông xã rồi.


Bên cạnh đó, nhiều người đánh giá “gái một con” này trông xinh ra sau khi sinh con.


Cô còn khen ngợi khi có làn da đẹp mịn màng và trẻ đẹp hơn thời con gái.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...