kênh sao

Cuối cùng, “con trai bí mật” của ông Sơn trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng này

Màn chia sẻ của rapper Binz trên trang cá nhân khiến fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, rapper Binz đã khiến nhiều người phì cười khi ghép ảnh của mình với diễn viên Trung Anh - người đảm nhận vai ông bố Sơn mẫu mực trong Về nhà đi con. Anh chàng chia sẻ một cách hài hước: "Đi diễn nhiều mặt nhàu quá đi thôi, ai cứu bé với".

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 1.

 

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 2.

 

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 3.

 

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 4.

 

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 5.

 

Cuối cùng, "con trai bí mật" của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về nhà đi con cũng lộ diện, hóa ra là nhân vật nổi tiếng thế này  - Ảnh 6.

 

Chia sẻ hài hước của chàng rapper tài năng nhanh chóng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người còn không quên "tag" nam diễn viên Trung Anh và chia sẻ rằng: Giống anh em quá chú.

Một số khác thì cho rằng Binz chính là "em trai bí mật", thậm chí là "con trai bí mật" của nam diễn viên Trung Anh bởi nhìn cả hai có quá nhiều điểm giống nhau. Nhiều người còn hài hước bình luận: "Thì ra ông Sơn có 4 người con, 3 đứa con gái vs vợ cả đã mất còn chú Binz là con của ông vs bà bán hoa à", "Papa Binz phải không", "Tin mới, Đây mới chính là papa thật sự của Binz, người trong truyền thuyết đã dùng 3 câu thơ tạo ra được Binz".

Cư dân mạng đồng loạt gọi Binz là em trai NSƯT Trung Anh 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...