kênh sao

Đã định từ trước, Việt Trinh tuyên bố: “Tôi sẽ sống một mình đến suốt đời”, dự định làm ni cô vì lý do quá buồn

Xinh đẹp, tài năng nhưng con đường tình duyên của nữ diễn viên Việt Trinh lại phải trải qua quá nhiều sóng gió.

Thập niên 1990, Việt Trinh là một trong những diễn viên tài sắc hàng đầu màn ảnh Việt. Thế nhưng, cuộc sống và nhất là con đường tình duyên của nữ diễn viên lại trải qua nhiều sóng gió. Cũng từ đây Việt Trinh đến cửa Phật, chọn cho mình một cuộc sống bình yên bên con tại ngôi nhà vườn yên tĩnh vùng ngoại ô.

Sáng 8/5, Việt Trinh  bất ngờ đăng một status trên trang facebook cá nhân với nội dung tuyên bố sẽ ở một mình đến suốt đời..

‘Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá và hôm nay tôi chính thức tuyên bố: Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời.‘, Việt Trinh thổ lộ.

 

Bài viết của nữ diễn viên Việt Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Người đẹp Tây Đô khẳng định đây là quyết định nghiêm túc chứ không hề đùa giỡn. Nữ diễn viên cho biết: ‘Hôm chủ nhật vừa rồi, tôi có theo một người chị đi nghe một vị thầy giảng. Thầy gặp tôi, tự nhiên thầy nói: ‘Con đi tu làm Ni Cô đi’. Tôi thật sự không biết thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là Phước Báo lớn của tôi.

Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi Chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy đủ là đủ. Đây là lời chân tình, chứ không đùa giỡn.‘

Ngay sau khi bài viết của Việt Trinh đăng tải, rất nhiều người đã thể hiện sự đồng cảm với cô. Facebook Nguyễn Khang viết: ‘Phải có thiện căn Phước đức nhân duyên lắm mới trở thành người xuất gia. Nghe những lời của chị mà thấy an lạc, đi tu là đi ngược dòng nước muôn vàn khó khăn. Chúc chị luôn hạnh phúc trên con đường thiện nguyện, mang tình thương và niềm vui đến mọi người’…

Facebook Võ Tiến Đạt bình luận: ‘Em thấy chị tu tại gia hoặc tại tâm và làm công tác xã hội là được. Như vậy là quá tốt, đừng đi tu, điện ảnh Việt Nam sẽ mất đi một diễn viên xuất sắc như chị. Em không có được xem chị diễn nhiều nhưng có hai bộ phim mà em ấn tượng nhất do chị đóng là Người đẹp Tây Đô và Trót yêu phải nói là quá xuất sắc’.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác khuyên Việt Trinh không nên đi tu. Facebook Duy Anh viết: ‘Theo con nghĩ cô nên lập gia đình, vì đến cuối đời mình cũng cần có người bầu bạn bên cạnh lo lắng. Chuyện đi chùa cúng kiếng, làm công tác xã hội có gia đình rồi mình vẫn làm được cô ạ. Nhiều khi hai vợ chồng làm càng thấy đời vui thêm, lúc đó hạnh phúc lại nhân lên gấp đôi.’

 

Nhan sắc ‘không tuổi’ của Việt Trinh ở tuổi 46.

Việt Trinh sinh năm 1972 tại Bình Phước. Cô sở hữu nhan sắc rực rỡ, sắc sảo và được ví như đoá hoa hồng nhiều hương sắc nhưng cũng không ít gai nhọn. Thời hoàng kim, Việt Trinh được mọi người ca tụng không chỉ bởi sắc đẹp mà còn khả năng ca hát, đóng phim. Đến nay, hàng trăm bộ phim của cô đóng vẫn in sâu trong tâm tưởng người hâm mộ, nhất là vai Bạch Cúc trong Người đẹp Tây Đô.

Năm 2017, Việt Trinh lần đầu chia sẻ nguyên nhân về sự đổ vỡ giữa cô và người bạn đời khi tham gia talkshow Gương hai chiều. Theo Việt Trinh, mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của mình là sự không hòa hợp lý tưởng sống giữa đôi bên. Nữ diễn viên tự nhận mình quá yêu nghề, tâm huyết với những gì cống hiến cho khán giả nhưng lại hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ. ‘Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm nên quyết định cả hai sẽ giải thoát cho nhau’, cô kể.

 Việt Trinh và hai khách mời trong Gương hai chiều.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...