kênh sao

Danh hài Chí Tài khóc vì “cú lừa” của cha ruột

Dù luôn thể hiện sự hài hước trên sân khấu, trên ghế nóng các chương trình gameshow nhưng danh hài Chí Tài cũng đem đến cho khán giả những khoảnh lặng xúc động khi chia sẻ về gia đình.

Khác với biểu cảm hài hước, luôn gây cười cho khán giả, trong tập 10 Ẩn số hoàn hảo, danh hài Chí Tài đã tâm sự anh từng khóc khi cha “lặng lẽ” sang nước ngoài.

danh hai chi tai khoc vi “cu lua” cua cha ruot hinh anh 1

Danh hài Chí Tài kể kỷ niệm về người cha ruột anh yêu kính.

“Chí Tài nhớ nhất lúc ba phải đi ra nước ngoài để mưu sinh, vì không muốn các con biết nên giả bộ nói với Chí Tài là đi ra ngoài ăn sáng và sau đó đưa gia đình đến phi trường. Ngày nhỏ mình đâu biết, thấy đông người nhộn nhịp, có người ăn uống này nọ.

Đến khi thấy ba bước chầm chậm lên máy bay và quay lại vẫy tay chào mẹ và tôi, tôi mới bất ngờ nhận ra là ba đi xa. Vì rất thương ba, đây là “cú lừa ngoạn mục” của ba, tôi liên tục khóc thét lên, còn nhảy lên lưng má và đấm mạnh như đấm bốc”, giám khảo Chí Tài kể lại.

Anh nói đó là kỷ niệm về gia đình, anh không bao giờ quên: “Tôi không bao giờ quên kỷ niệm đó. Mỗi lần tôi đi đến phi trường Tân Sơn Nhất bây giờ, cứ ngồi im là tôi nhớ ngay cái vị trí đó, mình từng đứng nhìn xuống dưới và nhớ đến ba. Giờ ba tôi đã qua đời rồi”

Nếu đàn anh chia sẻ về kỷ niệm về cha thì ca sĩ Minh Tuyết lại kể về những khó khăn từng trải qua khi đơn độc ở nước ngoài. Nữ ca sĩ đã từng sống 1 mình bên Mỹ, tuy ở nơi đất khách quê người.

danh hai chi tai khoc vi “cu lua” cua cha ruot hinh anh 2

Ca sĩ Minh Tuyết kể về thời gian đầu sống bên Mỹ gặp rất nhiều khó khăn.

“Tôi có thời gian sống bên Mỹ một mình. Nói thật là giai đoạn đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn, bởi tôi không có người thân, bà con nào bên Mỹ cả. Một mình tôi tự bươn chải hết. Trong suốt 2- 3 năm đầu tiên, tôi hoàn toàn không cho mẹ biết. Nhưng qua thông tin từ chị em, tôi biết mẹ khóc suốt 3 năm trời vì không biết con gái mình sống như thế nào.

Có một sự việc xảy ra, tôi phải rời khỏi căn nhà đang sing sống- ngôi nhà cưu mang mình bên Mỹ. Lúc đó, người chị thứ ba của tôi,  Cẩm Lệ gọi sang nhưng không hề trách móc tôi một câu mà chỉ nói rằng: Tuyết ơi, con đường này là em chọn, em phải mạnh mẽ lên, gia đình lúc nào cũng đằng sau em cả.

Câu nói đó đến giờ tôi vẫn nhớ như in, tôi khóc rất nhiều và tự nói với lòng mình rằng: Dù thế nào đi chăng nữa gia đình luôn ở sau và giúp mình đứng vững trở lại. Và đó mới gọi là gia đình”, chị bộc bạch.

Cũng trong chương trình, danh hài Chí Tài trổ tài vẽ tranh khiến khán giả thán phục. Phần trình diễn của cặp Hà Nhi- Tăng Phúc với bức tranh gia đình là nguồn cảm hứng để anh trổ tài hội họa.

Cụ thể khi nam danh hài khen ngợi bức tranh gia đình Tăng Phúc vẽ trong phần trình diễn, Minh Tuyết liền tiết lộ: “Mấy em không biết là anh Chí Tài vẽ rất đẹp nhé. Anh Tài vẽ liền một cái đi”.

danh hai chi tai khoc vi “cu lua” cua cha ruot hinh anh 3

danh hai chi tai khoc vi “cu lua” cua cha ruot hinh anh 4

Chí Tài vẽ Mạc Văn Khoa.

Nghe vậy MC Kiều Ngân như “vớ được vàng” vội đề nghị đàn anh vẽ mình nhưng bị từ chối: “Thôi vẽ em đẹp lắm, khó vẽ, vẽ Mạc Văn Khoa vẽ liền”. Dứt lời nam danh hài liền tiến lên sân khấu để trổ tài. Mừng rỡ khi được đàn anh chọn làm mẫu nhưng Mạc Văn Khoa không quên đưa ra yêu cầu: “Anh vẽ em đang đứng trên sàn diễn thời trang ở Châu Âu nha”.

“Chàng mẫu” còn nhiệt tình thuyết minh, giới thiệu khi nghệ sĩ Chí Tài “say sưa” vẽ: “Thật sự bây giờ Khoa đứng đây với tư cách một người mẫu ảnh để cho anh Tài vẽ, rất nhiều lần muốn được người ta vẽ mình nhưng mỗi khi đề nghị thì người ta lại nói vẽ em nó lại không ra con người”.

Và tác phẩm của Chí Tài đã không làm Mạc Văn Khoa thất vọng, nam MC rối rít cảm ơn và còn xin bức họa về treo trong nhà: “Trời ơi, em không ngờ trong thời gian nhanh như vậy mà anh có thể khắc họa em đẹp vậy sao? Em xin bức tranh này về treo ở nhà!”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...