kênh sao

Đây là câu nói của gia đình đối phương khiến Trần Xuân Tiến phải nói lời chia tay Thanh Thảo

Lời nói khiến chính Xuân Tiến cũng phải đồng thuận và chấp nhận chia tay người yêu.

Trần Xuân Tiến là một trong những diễn viên rất được yêu mến hiện nay nhờ ngoại hình nhỏ con, dù đã 24 tuổi Xuân Tiến lại chỉ cao có 1m26. Thế nhưng anh chàng lại có một cô người yêu hoàn toàn trái ngược, làm người mẫu và có chiều cao khủng 1m75. Từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình của Xuân Tiến và Thanh Thảo luôn được mọi người chú ý. Không chỉ yêu quý mọi người còn ngưỡng mộ Thanh Thảo khi quyết định đến với Xuân Tiến và luôn mong cặp đôi có được một hạnh phúc viên mãn. Song cũng chính vì sự chêch lệch chiều cao quá mức, chuyện tình cảm của cả hai gặp không ít khó khăn, đặc biệt là từ phía gia đình. Cuối cùng, không thể chịu được sức ép từ người thân, Xuân Tiến và Thanh Thảo đã phải “đường ai nấy đi” trong sự luyến tiếc cách đây một năm.

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn001

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn006

Cặp đôi “đũa lệch” Xuân Tiến -Thanh Thảo từng gây sốt trên mạng xã hội giờ chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn009

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn008

Thậm chí thành viên Damtv đã chụp ảnh cưới với bạn gái

Xuân Tiến từng chia sẻ về lý do chia tay: “Ngày xưa Tiến và cô ấy yêu nhau cũng bình thường, đăng ảnh post lên face book nhưng rồi báo chí biết và viết bài tùm lum. Người ủng hộ nói tốt đẹp không sao. Người không ủng hộ viết điều này điều kia nhiều lúc đọc buồn mà khóc. Nhưng rồi Tiến và cô ấy cũng vượt qua được dư luận xã hội. Hai đứa được biết tới nhiều hơn, công việc cũng ổn hơn nhưng lại nảy sinh nhiều khó khăn từ gia đình và công việc nên cuối cùng hai đứa chia tay”.

 

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn002

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn004

tran-xuan-tien-chia-tay-ban-gai-blogtamsuvn003

Giống như các cặp đôi bình thường khác , Xuân Tiến và Thanh Thảo không ngại ngần đăng ảnh tình cảm trên facebook. Nhưng dù hạnh phúc đến đâu, đôi bản trẻ cũng không vượt qua được rào cản gia đình

Thế nhưng câu nói khiến Xuân Tiến nhức nhối và cảm thấy đau lòng nhất từ phía gia đình của người yêu đấy là “Yêu một người như tôi có giúp đỡ được gì cho con họ không?”. Câu nói như nhát dao cứa vào lòng nam diễn viên khi anh vốn đã tự ti, mặc cảm về bản thân. Nhưng cũng nhờ câu hỏi đó, sau chia tay, Xuân Tiến nhận thấy rằng  mình càng phải thêm cố gắng nỗ lực tập trung vào công việc hay chăm lo cho gia đình mình nhiều hơn.

Sau chia tay, Xuân Tiến giành nhiều thời gian cho bản thân hơn như  đi du lịch

cuoc-song-tran-xuan-tien-thanh-thao-blogtamsuvn31

Hay tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...