kênh sao

Lại Văn Sâm: “Đừng gọi nhau là mày tao là được”

“Cách xưng hô nào tôi cũng chấp nhận hết. Đừng gọi nhau là mày tao là được” - Lại Văn Sâm chia sẻ.

Lại Văn Sâm: "Đừng gọi nhau là mày tao là được"

Tối qua (9/6), tập 6 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài hai khách mời quen thuộc là Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng diễn viên Diễm My 9x.

Lại Văn Sâm: "Tôi sợ Hương Giang đánh mất chính mình khi là hoa hậu"

Là người chuyển giới duy nhất trong 4 quý cô chủ trì, nhưng Hương Giang lại nổi trội hơn hẳn về chiều cao và sắc vóc. Cô tỏ ra sang trọng, đằm thắm với lối trang điểm nhẹ nhàng và khoác trên mình bộ đồ bồng bềnh, quyến rũ mang đậm tính vintage của nhà thiết kế Công Trí.

Lại Văn Sâm: Đừng gọi nhau là mày tao là được - Ảnh 1.

Đến với chương trình, Hương Giang không giấu nổi sự phấn khích quá độ khi nhìn thấy trai đẹp. Cô lên tục gào thét mỗi khi các chàng trai xuất hiện. Thậm chí, cô còn thừa nhận:

"Tôi đang cố gắng giữ điềm tĩnh để phù hợp với hình ảnh hoa hậu của mình đây.

Nãy giờ ngồi đây mà tay tôi cứ bấu chặt vào bàn để ngăn không cho bản thân mình nổi loạn. Nhưng đến giờ thì tôi không thể kiềm chế hơn được nữa. Tôi thích quá rồi".

Thấy vậy, Lại Văn Sâm liền bày tỏ:

"Phải nói thật một điều rằng, khi tôi nghe tin Hương Giang trở thành hoa hậu, điều tôi sợ nhất là bạn ấy phải giữ hình ảnh hoa hậu mà đánh mất đi chính con người mình. Tôi sợ Hương Giang đánh mất chính mình khi là hoa hậu.

Tôi thích Hương Giang mạnh mẽ, bộc trực và không giấu cảm xúc như lúc này. Hương Giang, hãy trở lại là chính mình! Đừng bao giờ thay đổi! Đó là điều hạnh phúc nhất".

Thấy vậy, Hương Giang tự tin đáp lại: "Vậy thì chú yên tâm đi. Dù là hoa hậu hay không, cháu vẫn luôn là chính mình".

Lại Văn Sâm: Đừng gọi nhau là mày tao là được - Ảnh 4.

Lại Văn Sâm: "Đừng gọi nhau là mày tao là được"

Vì ít tuổi nên Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc đều xưng chú – cháu với Lại Văn Sâm. Riêng Diễm My 9x lại không chịu gọi chú xưng cháu theo đúng lễ phép mà muốn xưng anh - em.

Khi được Lại Văn Sâm hỏi lí do vì sao tham gia chương trình, Diễm My 9x đã đề nghị với anh: "Em đổi chú thành anh nhé!".

Lại Văn Sâm: Đừng gọi nhau là mày tao là được - Ảnh 5.

Sau đó, cô tiếp tục xưng anh – em với Lại Văn Sâm: "Em đã xem một vài tập rồi và em rất thích chương trình này. Em là người đam mê cái đẹp, nên em rất thích ngắm những người con trai có ngoại hình đẹp và tính cách đẹp.

Bên cạnh đó, em cũng muốn nghe những người bạn nữ của mình nhận xét như thế nào về những chàng trai ấy".

Nghe vậy, Lại Văn Sâm không hề bực mình hay giận dữ. Anh chỉ nói: "Tôi rất thoải mái. Tôi đã nói rồi, dù trên sóng truyền hình hay ở ngoài, cách xưng hô nào tôi cũng chấp nhận hết. Đừng gọi nhau là mày tao là được".

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi ước mình chưa lấy chồng"

Lâm Vỹ Dạ vốn nổi tiếng về mối tình chung thủy với diễn viên Hứa Minh Đạt. Tại chương trình tuần này, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn thừa nhận, chính cô là người thích Hứa Minh Đạt trước và say mê đến cuồng si, tới mức vừa nhảy vừa hô: "Minh Đạt, I love you".

Lại Văn Sâm: Đừng gọi nhau là mày tao là được - Ảnh 6.

Thậm chí, trong thời gian quen diễn viên Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ vẫn tơ tưởng tới hình bóng Hứa Minh Đạt. Trong một lần được Anh Đức chở đi chơi qua cửa nhà hát có treo poster của Hứa Minh Đạt, cô đã vội nhảy xuống xe chỉ để chạy tới tấm poster rồi khen Hứa Minh Đạt đẹp trai.

Vậy mà khi Lại Văn Sâm hỏi "muốn bổ sung điều gì ở chồng mình", Lâm Vỹ Dạ lại nói: "Tôi ước gì mình chưa lấy chồng", khiến nhiều khán giả sửng sốt.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...