kênh sao

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị “quê”

Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã bình luận về hành động này của Lâm Vỹ Dạ.

Tối qua (1/6), tập 9 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân và diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê), cùng 5 anh chàng điển trai.

Lâm Vỹ Dạ: Phương Oanh thuộc dạng búp bê nên phải để trưng

Thời gian gần đây, Phương Oanh "Quỳnh búp bê" tích cực tham gia các chương trình truyền hình, trong đó có Quý ông đại chiến.

Trái với tính cách trên phim, ở ngoài, Phương Oanh khá ít nói và giữ kẽ. Cô hầu như không nói gì nhiều khi tham gia chương trình. MC Thành Trung thấy vậy mới phải hỏi cô một câu không liên quan để gợi chuyện là: "Phương Oanh, em có thích đi du lịch không?".

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị quê - Ảnh 1.

Trước câu hỏi này, Phương Oanh trả lời cũng khá bình lặng, nhẹ nhàng: "Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai. Chỉ cần được đi với người yêu thì ở đâu tôi cũng thấy tuyệt vời nhất".

Có lẽ chính vì bình lặng quá nên Phương Oanh dù rất xinh đẹp, nhưng lại không được chàng trai nào chọn lựa. Tất cả các chàng trai đều đổ dồn vào "thả thính" với Hương Giang và Thúy Ngân, bỏ qua Phương Oanh, Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ thấy thế mới nói: "Cái gì ăn thì ăn, cúng thì cúng, ngửi thì ngửi. Phương Oanh thuộc dạng búp bê nên phải để trưng".

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị quê - Ảnh 2.

Tới lúc này, chàng trai đầu tiên mang tên Phạm Duy Anh mới chịu tán tỉnh Phương Oanh. Anh nói: "Em yên tâm nhé, Kể cả My Sói có ở đây, anh vẫn sẽ  bảo vệ em". Câu nói này khiến Phương Oanh vô cùng sung sướng.

Tới phần thi tiểu phẩm tình huống để thử thách khả năng ứng xử của các chàng trai, Phương Oanh được mời lên diễn cùng. Tuy nhiên, cô không thể làm chàng trai hiểu ý mình nên diễn không ăn khớp.

Phương Oanh liên tục đưa ra các tình huống để chàng trai xử lí ngoài tình tiết chia tay, nhưng anh chàng nhất định đòi chia tay cô trên truyền hình. Điều này khiến cô phải thốt lên: "Tôi đến đây đúng là không hợp phong thủy".

Chưa kể, đến cuối chương trình, Phương Oanh còn bị Lâm Vỹ Dạ hành xử hơi thiếu tinh tế. Trong lúc cô đưa tay ra định cầm cúp hộ chàng trai được giải, Lâm Vỹ Dạ lại tiện tay cầm luôn trước cô.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị quê - Ảnh 4.

Hành động này của Lâm Vỹ Dạ đã bị khán giả chú ý và nhắc nhở.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị quê - Ảnh 5.

Thúy Ngân lại bị chê ăn nói kém duyên trên truyền hình

Là một diễn viên trẻ nên Thúy Ngân chưa có nhiều kinh nghiệm ứng xử khi tham gia truyền hình. Điều này khiến cô liên tục bị khán giả chê về khả năng ăn nói khi tham gia một số chương trình khác nhau.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì hành xử thiếu tinh tế khiến Phương Oanh bị quê - Ảnh 6.

Trong chương trình Quý ông đại chiến tuần này, Thúy Ngân tiếp tục bị khán giả phản ứng về khả năng ứng đáp của mình.

Cụ thể, khi chàng trai Trương Tuấn Nam "thả thính": "Thúy Ngân à, nghe nói em thích những chàng trai nhỏ tuổi hơn phải không?". Thúy Ngân tỏ ra ngơ ngác hỏi lại: "Ủa, ai nói vậy?".

Hương Giang nghe vậy mới nhắc: "Trời ơi, người ta nói thế thì mình phải nói là đúng chứ".

Lâm Vỹ Dạ cũng lên tiếng: "Bớt e ấp lại đi cưng. Bản tính mình sao thì mình sống thật đi".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...