kênh sao

Minh Béo bỗng nhận tin ‘sốc’ khi vừa trở về nước sau 9 tháng bị giam ở tù Mỹ

Không thể tin được Minh Béo lại nhận được tin bất ngờ thế này khi vừa trở về nước sau 9 tháng bị giam giữ ở tù Mỹ khiến nhiều người hoang mang.

Sau 9 tháng bị giam giữ tại nhà tù ở Mỹ vì hai tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, Minh Béo đã trở về nước. Trái với suy đoán của mọi người cho một cuộc trở về bí mật, nam diễn viên thoải mái chia sẻ hình ảnh và thông tin trên trang cá nhân. Anh thậm chí còn thông báo đã về tới nhà lúc 10h30 sáng 21/12 và sức khoẻ tốt.

Minh Béo bỗng nhận tin ‘sốc’ bất ngờ khi vừa trở về nước sau 9 tháng bị giam ở tù Mỹ 

Thế nhưng, ít ai biết rằng, khoảng thời gian chịu án phạt ở nước ngoài, Minh Béo có gửi về Việt Nam 4 kịch bản. Trong số đó, kịch bản cho thiếu nhi “Ăn khế trả gì” đã được dàn dựng và sẽ lên sân khấu vào ngày 1/1/2017.

Theo thông báo mới nhất, vở kịch đầu tiên “Những linh hồn không chết” sẽ ra mắt khán giả vào tối 24/12 tới đây, đúng dịp Noel và ngay sau khi Minh Béo trở về nước. Hai vở kịch còn lại sẽ lên sân khấu trong thời gian tới là kịch thiếu nhi “Nàng tiên cá” và hài kịch Hàn Quốc “Giai điệu tình yêu”. Có thể thấy, đây là tin vui bất ngờ đối với Minh Béo cũng như dàn diễn viên sân khấu do anh thành lập.

Minh Béo đã trở về nước sau 9 tháng bị giam ở tù Mỹ

Trong khoảng thời gian Minh Béo ngồi tù ở Mỹ, trang cá nhân của anh vẫn mở và cập nhật thường xuyên thông tin về hoạt động của sân khấu. Mặc dù đạt thành quả như vậy nhưng chuyện riêng của Minh Béo cũng ảnh hưởng khá nặng nề đến hoạt động của sân khấu riêng, nhiều lần đứng trước áp lực đóng cửa. Nay lịch diễn mới được cập nhật chính là tín hiệu khả quan gửi đến khán giả cũng như chính bản thân nghệ sỹ hài.

Trước đó, chia sẻ về việc liệu Minh Béo có tiếp tục được lên sân khấu sau khi mãn hạn tù hay không thì ông Nguyễn Đăng Chương – cục trưởng cục NTBD cho biết cục còn đang xem xét nên thời điểm này chưa thể có kết luận.

 

Anh Phước Kiên – anh trai Minh Béo đã từng lên tiếng sau khi Minh Béo trở về nước rằng, “Sức khoẻ của Minh tốt và tinh thần thoải mái, ổn định tuy vẫn còn mệt sau chuyến bay dài. Gia đình tôi cũng an tâm hơn khi Minh về nhà. Tuy nhiên, trong gia đình tôi còn rất nhiều việc lu bu nên chưa tiện trả lời mọi người lúc này. Mong mọi người thông cảm”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...