kênh sao

Ngất ngây với bộ ảnh cưới “cực hot” của MC Hoàng Linh và bạn trai

Hơn 1 năm sau ngày chính thức công khai mối quan hệ với người mới, MC Chúng tôi là chiến sĩ Hoàng Linh đã được cầu hôn. Hai người vừa thực hiện bộ ảnh cưới ở Hàn Quốc cực hot.

Trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc, BTV Nguyễn Hoàng Linh và bạn trai đã chụp lại những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc.

Đảm nhận vai trò MC của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” suốt nhiều năm – BTV Hoàng Linh (Nguyễn Hoàng Linh, sinh năm 1985) đã dần trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Với vóc dáng cao ráo, gương mặt ưa nhìn và lối dẫn giàu năng lượng, Hoàng Linh luôn tạo được một sức hút riêng với những người biết đến cô.

BTV Hoàng Linh công khai bạn trai mới vào giữa năm 2016. Người này có tên Trần Mạnh Hùng, cả hai còn là đồng nghiệp của nhau.

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau.

Sau gần 2 năm hẹn hò, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định tổ chức đám cưới.

Họ đã có những phút giây tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới được chụp tại Hàn Quốc đầu năm nay.

Bạn trai của MC Hoàng Linh cũng đã trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm và giờ đây, anh chọn Hoàng Linh là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng cho mình.

Theo MC Hoàng Linh chia sẻ, bạn trai Mạnh Hùng là người luôn quan tâm, chăm sóc và chở che cho cô.

Anh còn yêu thương con riêng của cô như con ruột. Những hình ảnh anh và các con của Hoàng Linh bên nhau khiến nhiều người cảm động.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh liên tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cô cùng bạn trai.

Sau những nỗi buồn từ cuộc hôn nhân đầu, giờ đây, cuộc sống của nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” đã đổi khác. Cô được bạn trai yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc như một nàng công chúa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...