kênh sao

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Bo bất ngờ bị tố cáo quỵt tiền lên đến hàng trăm triệu sau 4 năm dài nhưng vẫn không chịu trả.

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu - Hình 1

Cụ thể, có một người bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái có nội dung “tố cáo” nghệ sỹ Tấn Bo. Theo như tiết lộ, chị họ của anh chàng này chính là vợ của Tấn Bo, họ có mối quan hệ không mấy xa lạ. Người này bức xúc chia sẻ nghệ sĩ Tấn Bo đã mượn số tiền là một trăm triệu, nhưng bốn năm trôi qua vẫn im hơi lặng tiếng.

Dù cho anh năn nỉ một tháng trả 2 triệu thôi nhưng cũng không có. Nể tình là bà con trong gia đình, khoảng thời gian qua nam thanh niên này cũng gặp biến cố, đồng thời thấy nam nghệ sĩ cũng khổ nên mới để yên.

Lí giải cho việc Tấn Bo nợ nần chồng chất như vậy là do anh quá ham mê bóng đá. Sau khi mượn nợ, thì nam nghệ sĩ đã bỏ trốn và cả hai mất liên lạc với nhau đến nay đã 2 năm. Anh chàng này bức xúc mong muốn Tấn Bo sẽ liên lạc với mình trong vòng 3 ngày tới để thương lượng về khoản nợ. Nếu không anh sẽ đưa hồ sơ lên tòa án hoặc công ty thu hồi nợ và hội nhóm trên facebook.

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu - Hình 2

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu - Hình 3

Chân dung nghệ sĩ Tấn Bo.

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu - Hình 4

Đoạn tin nhắn đòi nợ từ nhiều năm về trước được chia sẻ. Lúc đó, nam nghệ sĩ than phiền mình đang khổ và khó khăn trong hoàn cảnh hiện tại, đồng thời cũng đang sám hối, nên mong anh chàng này thông cảm cho mình.

Nghệ sĩ Tấn Bo bị tố quỵt tiền, trốn nợ hàng trăm triệu - Hình 5

Hiện tại, nghệ sĩ Tấn Bo vẫn chưa có động thái nào đáp trả. Nếu thông tin này là sự thật thì hình ảnh tốt đẹp của nam nghệ sĩ phần nào đã vơi đi trong lòng của những người yêu quý anh.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...