kênh sao

Rời VTV, cuộc sống của BTV Vân Anh hiện giờ quá hạnh phúc, viên mãn

Cuộc sống của BTV Vân Anh có nhiều thay đổi sau khi không còn là BTV của “Bản tin Thời sự 19h” của Đài truyền hình Việt Nam.

vanhanh blogtamsuvn0

Vân Anh từng là BTV chính của “Bản tin Thời sự 19h”. Tuy nhiên, vào khoảng 2 năm trước, chị nói lời từ biệt với VTV. Lý do BTV Vân Anh đưa ra là đã đến lúc, chị tìm hướng đi mới cho bản thân sau một thời gian dài gắn bó với công việc truyền hình.

vanhanh blogtamsuvn01

Theo chia sẻ của BTV Hữu Bằng, hiện tại BTV Vân Anh dành nhiều thời gian để chăm sóc chồng con và tận hưởng thú vui đi du lịch. Chồng chị là một bác sĩ nổi tiếng, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được đồng nghiệp mệnh danh là người có bàn tay vàng của nền y học Việt Nam.

vanhanh blogtamsuvn02

Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng BTV Vân Anh và chồng vẫn rất hạnh phúc. Chị thường khoe những bó hoa đẹp được tặng. Cả hai cũng thường xuyên cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

vanhanh blogtamsuvn03Sau khi nghỉ việc ở VTV, BTV Vân Anh thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

vanhanh blogtamsuvn04Bạn bè và người thân nhân xét, BTV Vân Anh ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

vanhanh blogtamsuvn05BTV Vân Anh khoe sắc bên hoa hồng. Chị cùng chồng và hai con hiện đang sống trong một khu nhà vườn rộng rãi. Ở đó, chị trồng rất nhiều hoa và một vườn rau nhỏ.

vanhanh blogtamsuvn06BTV Vân Anh thăm thú Santorini – nơi được ví như thiên đường trên trái đất.

vanhanh blogtamsuvn07BTV Vân Anh khoe sắc bên hoa oải hương.

vanhanh blogtamsuvn08

BTV Vân Anh là người vợ, người mẹ rất đảm đang. Chị thường tự gói bánh chưng trong những dịp Tết.

vanhanh blogtamsuvn09Trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, BTV Vân Anh thường trang hoàng nhà cửa theo phong cách truyền thống.

vanhanh blogtamsuvn010

Ngoài sở thích đi du lịch, nội trợ, BTV Vân Anh còn rất thích vẽ. Chị vẽ nhiều tranh và treo trong nhà. Những bức tranh của chị thường nhận được nhiều lời khen.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...