kênh sao

Rùng mình chuyện Trương Quỳnh Anh, Nguyệt Ánh quay phim ở nhà xác, nghĩa địa

Nghe Nguyệt Ánh kể chuyện đóng phim ở nhà xác và nghĩa địa mà sởn da gà, đã vậy nữ diễn viên còn quên ảnh trên mộ.

Cách đây gần 1 năm, Trương Quỳnh Anh tham gia bộ phim kinh dị – hài ‘Hình nhân’ với phần nội dung vô cùng kịch tính cùng nhiều nút thắt đầy bất ngờ. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong diễn xuất hay vượt lên chính mình của chính Trương Quỳnh Anh vì trước giờ cô vô cùng sợ ma, còn chưa dám xem phim kinh dị, huống chi quay phim.

Và với tâm lý sợ sệt, tất nhiên lúc quay phim, Trương Quỳnh Anh cũng gặp nhiều trở ngại. Đáng chú nhất là cảnh trong nhà xác, nữ diễn viên chia sẻ: “Ghê nhất là cảnh quay trong nhà xác. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cảnh nhà xác là một căn phòng trống, có một cái giường bệnh ở giữa và tôi chỉ việc nằm lên. Nhưng không ngờ tôi quay trong nhà xác thật, đang được sử dựng nữa. Lúc nằm trong tủ xác, tôi bất an và sợ đến mức phải cầm chuỗi hạt để trấn an tinh thần. May quá cuối cùng cũng xong và tôi cũng bớt sợ ma hơn”.

Quay trong trong nhà xác thật khiến Trương Quỳnh Anh phải cầm chuỗi hạt, niệm phật để trấn an tinh thần.

Trương Quỳnh Anh phải quay trong nhà xác thật.

Nhìn ngầu thế thôi chứ thực ra Trương Quỳnh Anh đang hồn xiêu phách lạc.

Cô được phen hú vía khi quay xong.

Trường hợp của nữ diễn viên Nguyệt Ánh còn đáng sợ hơn nhiều. Trong phim Romeo và Juliet, nữ diễn viên cũng phải quay trong cảnh nhà xác thật. Người trong đoàn rất sợ hãi nên phải khấn vái cẩn thận. Lúc quay thì chỉ có diễn viên và người quay phim vào nhà xác.

Nguyệt Ánh phải nằm trên bàn, bịt khăn trắng để đẩy vào nhà xác. Thế nhưng, một điều lạ xảy ra khiến cô toát mồ hôi, run cầm cập: Cứ đến câu thoại là đèn lại tắt. Mãi đến lần quay thứ 4, Nguyệt Ánh khấn “Trời phật ơi cho con quay hết cảnh này, con xin lỗi những người khuất mặt” thì nhân viên quay phim thấy có người chạy ngang qua.

Lúc đó anh đã mắng tổ hiện trường vì sao không giữ hiện trường để người chạy qua chạy lại lung tung, song sự thật là không ai thấy gì và cả đoàn phim thêm phen hú vía.

Ngoài ra, phim còn được quay trong nghĩa trang nữa. Tổ thiết kế lấy hình của Nguyệt Ánh dán lên bia mộ. Nữ diễn viên phải ngồi thoại một mình ngay giờ Ngọ, sau đó khi về thì tổ thiết kế quên gỡ hình ra. Điều này khiến cô hết sức lo lắng, nhưng cũng chỉ biết cầu trời, khấn phật để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tất nhiên đã không có chuyện gì xảy ra nên Nguyệt Ánh mới vẫn sống yên ổn và hạnh phúc bên chồng người Ấn Độ mới cưới được 4 tháng.

Ảnh của Nguyệt Ánh vẫn bị quên ở bia mộ khiến cô khá lo lắng, nhưng mọi chuyện sau đó vẫn êm xuôi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...