kênh sao

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra

Sau scandal ấu dâm, Minh Béo khiến nhiều người sửng sốt với gương mặt tiều tụy của hiện tại.

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra - Hình 1

Cách đây một năm, scandal ấu dâm của Minh Béo đã từng làm làng giải trí dậy sóng. Sau khi nhận án và ở tù tại Mỹ, Minh Béo trở về Việt Nam nhưng luôn nhận được sự bức xúc của khán giả. Bởi ngay khi xuống sân bay, Minh Béo đã khiến nhiều người bức xúc khi vô tư chia sẻ hình ảnh như một ngôi sao trở về nước mà không hề có một lời xin lỗi, hay công bố với công chúng những sự việc anh đã làm trước đó. Sau khi nhận quá nhiều chỉ trích mới vội vã đăng clip xin lỗi gửi đến khán giả nhưng lại bị đánh giá là không trung thực, khi clip được dàn dựng như một clip âm nhạc khiến làn sóng tẩy chay ngày càng dữ dội.

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra - Hình 2

Minh Béo xuất hiện ở sân bay khi về nước sau vụ án ấu dâm

Hoạt động nghệ thuật cuối cùng của Minh Béo chính là chương trình sân khấu kịch trong dịp 1/6 cách đây một năm. Sau khi chương trình kết thúc, Minh Béo cũng dần biến mất khỏi làng giải trí một cách lặng lẽ khi không còn ai quan tâm.

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra - Hình 3

Một số hoạt động ít ỏi của danh hài

Hình ảnh mới nhất trong thời gian gần đây của Minh Béo xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều người sửng sốt trước sự tiều tụy của nghệ sĩ hài nổi tiếng một thời. Dù thân hình không có nhiều thay đổi nhưng gương mặt của Minh Béo đã trở nên già hẳn đi so với độ tuổi thực của mình, nhìn vào Minh Béo hiện tại liệu ai còn nhận ra một danh hài đã từng được khán giả dành nhiều sự yêu mến cách đây nhiều năm? Minh Béo đã từng là một nghệ sĩ rất được khán giả yêu mến, sự nghiệp thành công vụ án ấu dâm tại Mỹ đã khiến tất cả thay đổi. Chính điều này đã khiến khán giả luyến tiếc cho một tài năng sân khấu của làng giải trí trong nhiều năm qua.

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra - Hình 4

Sau scandal ấu dâm chấn động bị cả showbiz ruồng bỏ, Minh Béo tiều tụy đến khó nhận ra - Hình 5

Hình ảnh tiều tụy hiện tại của Minh Béo

Sự nghiệp thất bại, danh tiếng bị hủy hoại, khán giả tẩy chay có lẽ là những điều mà Minh Béo phải nhận lấy vì những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Chỉ tiếc thay cho một nghệ sĩ có tài nhưng lại thiếu một chữ đức để cuối cùng phải đi đến kết cuộc như hiện tại?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...