Sốc! Nhật Bản đem “phim người lớn” vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam
kênh sao

Sốc! Nhật Bản đem “phim người lớn” vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin, Nhật Bản sẽ kết hợp với Việt Nam sản xuất “phim người lớn” và 100% diễn viên là người Việt Nam.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau thông tin đoàn làm phim JAV của cty phim người lớn tại Nhật Bản đang kết hợp với CTY Truyền Thông BBG tại VN đang triển khai, cho ra mắt 1 số bộ phim do chính người Việt đóng.

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 1

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 2

Kèm theo đó là những yêu cầu và quyền lợi khá hấp dẫn. Về yêu cầu: Nam Nữ tuổi từ 18 – 35 (chưa có gia đình), là công dân hợp pháp của nước VN, không tiền án tiền sự. Có bằng cấp 2 trở lên. Có ngoại hình, khuôn mặt dễ nhìn, số đo 3 vòng chuẩn, không ngại khoe thân thể trước ống kính đặc biệt là cộng đồng LGBT Gay, Les, phẫu thuật chuyển giới sẽ không được chấp thuận dưới mọi hình thức.

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 3

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 4

Những diễn viên Việt Nam tham gia đóng “phim người lớn” sẽ được nhận từ 20 đến 41 triệu đồng trên tập phim, được cấp miễn phí thẻ bảo hiểm y tế trong một năm. Bên cạnh đó, còn được làm việc với những đạo diễn và diễn viên “phim người lớn” nổi tiếng của Nhật Bản.

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 5

Sốc! Nhật Bản đem phim người lớn vào Việt Nam, với diễn viên là người Việt Nam - Hình 6

Có thể nói, ngành công nghiệp “phim người lớn” là một trong những ngành đem lại nguồn thu nhập rất khủng tại Nhật Bản, vì chi phí đầu tư ít nhưng lợi nhuận thu về thì lại rất cao. Tuy nhiên, với văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam thì điều này rất khó lòng được chấp nhận. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa chính thức, nhưng nếu đây là sự thật thì sẽ là một trong những vấn đề gây tranh cãi trong thời gian sắp tới.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...