kênh sao

Sự thật đằng sau việc Trấn Thành chê Trường Giang “tầm thường”

Phát biểu của Trấn Thành “Trường Giang chưa đạt đến đỉnh cao, tầm thường lắm” khiến người hâm mộ bất ngờ.

Những ngày này, rất nhiều trang tin đăng tải các bài viết với tiêu đề: "Trường Giang chưa đạt đến đỉnh cao, tầm thường lắm", "Trấn Thành: Thái Hòa ở đỉnh cao, Trường Giang chỉ đáng yêu" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cách đưa tin dễ gây hiểu nhầm này khiến không ít người cho rằng Trấn Thành "chê bai" Trường Giang. Điều này vô tình làm nổ ra làn sóng gây tranh cãi, đặc biệt là với người hâm mộ của Trường Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chính thức lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau việc 'chê' Trường Giang. Cụ thể, danh hài nổi tiếng cho rằng việc báo chí giật tít anh phát biểu  "Trường Giang chưa đạt đến đỉnh cao, tầm thường lắm" là bậy bạ.

Cụ thể, Trấn Thành cho hay: "Trong chương trình "Lần đầu tôi kể" (1 talkshow) Xìn (biệt danh của Trấn Thành) có được hỏi về sự so sánh giữa Trấn Thành, Trường Giang và Thái Hoà trong điện ảnh. Xìn có thẳng thắn chia sẻ là nếu riêng về mảng này thì anh Thái Hoà còn có thể nói là có đỉnh cao, chứ còn cả Trường Giang và chính bản thân Xìn, từ trước tới giờ, vẫn chỉ đóng những nhân vật đáng yêu hài hước thôi, cả hai vẫn chưa có cái gọi là "đỉnh cao" trong điện ảnh". Sở dĩ anh chia sẻ như vậy bởi vì anh cho rằng điều này là hoàn toàn đúng.

Còn câu "tầm thường lắm" là "tầm bậy" bởi vì anh hoàn toàn không có nói như vậy. Hơn nữa, nguyên nhân Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn như vậy là bởi vì anh và Trường Giang là bạn. Vì vậy, nhưng tiêu đề bài viết như vậy sẽ dễ gây hiểu lầm, khiến tình bạn của họ bị chia rẽ và ảnh hưởng tới danh dự của Trấn Thành.

tran Thanh 'che” Truong Giang
Bài chia sẻ của Trấn Thành.

Trấn Thành và Trường Giang là những người bạn thân thiết trong nghề với nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu, trong các tiểu phẩm hài để mang đến tiếng cười cho khán giả. Chính vì thế, sự việc hiểu nhầm lần này khiến Trấn Thành vô cùng 'bức xúc' vì nó làm ảnh hưởng tới tình bạn của anh và Trường Giang.

tran Thanh 'che” Truong Giang
Hình ảnh đáng yêu của cả hai được Trấn Thành đăng tải kèm theo bài chia sẻ.

tran Thanh 'che” Truong Giang

 tran Thanh 'che” Truong Giang  
Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên kết hợp với nhau trong nhiều tiểu phẩm hài.
tran Thanh 'che” Truong Giang 
Cả hai là những người bạn thân thiết của nhau.
 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...