kênh sao

Thăm quan nhà phố 400m2 của Nghệ sĩ Minh Nhí, có cả thang máy riêng

Ngôi nhà rộng rãi hơn 400m2 của Minh Nhí có lắp thang máy riêng, tọa lạc ở trung tâm Sài Gòn.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí là một trong những gương mặt gạo cội đầy quyền lực của làng hài Việt, chung hàng với những tên tuổi như Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu,… Chữ “Nhí” trong nghệ danh của anh do đồng nghiệp đặt để chỉ ngoại hình, cũng như nhắc đến những vai diễn nhí nhảnh của anh trên sân khấu.

Những nghệ sĩ hài nổi tiếng hiện nay như Việt Hương, Thúy Nga, Hạnh Thúy,… đều là học trò của thầy Minh Nhí.

Ảnh Internet

Ngôi nhà rộng rãi hơn 400m2 của Minh Nhí có lắp thang máy riêng, tọa lạc ở trung tâm Sài Gòn. Minh Nhí cho biết, anh mua ngôi nhà từ năm 2002, khi đó vẫn còn khá xập xệ. Diễn viên hài đã có 15 năm sinh sống tại đây và đầu tư nâng cấp khang trang từ giữa năm 2016.

 

Không gian thờ tự được Minh Nhí đầu tư cẩn thận và đặt ở nơi tôn nghiêm, trang trọng trong nhà.

Ngôi nhà được thiết kế hiện đại, nhiều không gian mở với màu trắng sáng pha một số tông pastel nhẹ nhàng.

Căn nhà có nhiều phòng ngủ rộng rãi để Minh Nhí có thể đón anh chị lên ở cùng.

Những câu chuyện về độ giàu có của Minh Nhí ngày xưa gần như đã trở thành giai thoại. Thập niên 90, nếu giá vàng là 4 triệu đồng/lượng thì một ngày ít nhất anh kiếm được 10 triệu, có ngày mười mấy triệu. Sức mua nhà của anh lúc đó gấp 10 lần hiện tại nhưng vì “chảnh” nên anh không thèm mua.

Hai nghệ sĩ Việt Hương và Hạnh Thuý từng nhiều lần kể chuyện rằng, hồi xưa có lần Minh Nhí đi diễn ở châu Âu thì Việt Hương và nhóm học trò gồm 5 người sang nhà thầy dọn dẹp. Đến lúc mở chiếc tủ gỗ nhà Minh Nhí ra thì cả đám bất ngờ vì trong đó có một rổ đầy ắp vàng, vòng, nhẫn và tiền. Việt Hương cùng nhóm bạn mỗi người lấy một thỏi chơi, chán thì xếp trả lại như cũ. Lúc đó Minh Nhí chỉ mới mua một căn nhà nhỏ, sau này anh mới đổi một căn nhà to hơn rất nhiều.

Phòng ăn rộng rãi, sạch sẽ với gam màu trắng nhạt.

Tủ quần áo thường ngày và đi diễn được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng theo màu sắc.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, những ngày đó, Minh Nhí kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Nhiều người từng gọi Minh Nhí là “ông vua vũ trường” vì một đêm vào vũ trường chơi, anh “vung tiền” thanh toán đêm thì 5 triệu, có đêm mười mấy triệu, lần nào cũng đốt 2-3 cây vàng ở đó. Đây là chuyện mà đến tận bây giờ nhắc lại Minh Nhí vẫn thấy ân hận.

Ảnh Internet

Khoảng không gian rộng rãi thoáng mát ngoài sân được nam danh hài bày trí bàn ghế để ngồi hóng mát. Anh đang sống cùng con trai nuôi, cháu gái và chắt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...