kênh sao

Thấy trai đẹp được Chi Pu, H’Hen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng!

Bạn làm tôi cảm thấy chạnh lòng. Ở thời chúng tôi còn trẻ không có những chương trình như thế này..., Lại Văn Sâm bày tỏ.

Tối qua (16/6) tập 7 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Ở tập này, rất nhiều chàng trai hấp dẫn đã xuất hiện và khiến khán giả nữ phải xao xuyến.

Lại Văn Sâm: Tiếc vì thời trẻ không có nhiều gameshow như hiện tại

Một trong những chàng trai gây ấn tượng nhất Quý ông đại chiến tuần này là Nhâm Phương Nam – người mẫu đến từ Hà Nội, từng tham gia Hot Face Việt Nam 2017.

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 1.

Nhâm Phương Nam

Vừa xuất hiện, Nhâm Phương Nam đã khiến toàn bộ các cô gái trong khán phòng bất ngờ và phát cuồng vì vẻ đẹp trai lãng từ đúng chất Hàn Quốc, cùng dáng dấp thư sinh thanh thoát, nụ cười tỏa nắng.

Không chỉ đẹp trai, Nhâm Phương Nam còn sở hữu giọng hát ấm áp, nam tính. Trên sân khấu, chàng trai này thể hiện ca khúc Xin đừng lặng im với sự mềm mại, ngọt ngào, khiến tất cả các cô gái cảm thấy xao xuyến.

Lâm Vỹ Dạ dù đã có chồng, nhưng vẫn không thể kiềm chế được mình. Cô đã tranh thủ chạy lên tặng hoa và ôm chặt Phương Nam. Hành động ôm ấp này mạnh bạo tới mức khán giả cảm thấy hơi phản cảm.

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ ôm chặt Phương Nam.

Cô còn thốt lên: "Khi bạn đứng lên sân khấu hát, giọng hát của bạn đã gây thêm tình cảm cho tôi rất nhiều. Cho đến khi bạn cởi mặt nạ ra thì tôi vỡ òa luôn.

Sao mà mẹ bạn khéo sinh vậy? Bạn đẹp trai quá! Bạn đúng là cực phẩm!".

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 3.

Không kém cạnh Lâm Vỹ Dạ, H’Hen Niê còn lấy hẳn lẵng hoa trên bàn, chạy tới tặng cho Nhâm Phương Nam rồi tranh thủ ôm ấp anh chàng. Cô nói:

"Tôi và bạn đã từng làm việc chung với nhau nhưng khi thấy bạn tôi cũng bất ngờ. Tôi rất ngạc nhiên với nhan sắc của bạn trên sân khấu. Tôi tự hỏi không biết có phải bạn mình không.

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 4.

Ở ngoài bạn còn dễ thương nữa. Khi nào mọi người ra Hà Nội, tôi sẽ mời bạn đi ăn cùng mọi người".

Không còn hoa, nhưng Chi Pu cũng cố chạy lên ôm chàng người mẫu và nói: "Hoa bị lấy hết đi rồi, chỉ còn mỗi một cái lá, tôi tặng bạn".

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 5.

Thấy Nhâm Phương Nam nhận được quá nhiều tình cảm từ các cô gái, MC Lại Văn Sâm phải lên tiếng:

"Bạn làm tôi cảm thấy chạnh lòng. Ở thời chúng tôi còn trẻ không có các chương trình như thế này để tôi được thể hiện mình giống bạn. Đúng là thị trường gameshow ngày nay phát triển đa dạng và cởi mở hơn thật".

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 6.

H’Hen Niê: "Tôi được dặn phải giữ hình ảnh hoa hậu, nhưng không làm được"

 

Đến với chương trình này, H’Hen Niê đã không thể kiềm chế được bản thân trước dàn trai đẹp lung linh. Cô liên tục hú hét, gào thét, có những biểu cảm kì quặc và hành động lạ lùng.

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 7.

Những hành động của H’Hen Niê khiến mọi người xung quanh không khỏi bất ngờ và trố mắt nhìn.

Thấy trai đẹp được Chi Pu, HHen Niê ôm, Lại Văn Sâm: Bạn làm tôi... chạnh lòng! - Ảnh 8.

Đến phút cuối, chính cô phải thú nhận: "Trước khi đến đây, tôi được dặn phải giữ hình ảnh hoa hậu, nhưng không làm được. Tôi không thể kiềm chế được bản thân".

Thấy vậy, MC Lại Văn Sâm tỏ vẻ thông cảm và khuyên nhủ: "Tôi thích cách phản ứng của hoa hậu H’Hen Niê. Có thế nào thì sống thế ấy, không việc gì phải giấu diếm, gìn giữ làm gì".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...