kênh sao

Trấn Thành “chê” Trường Giang chưa đạt đỉnh cao diễn xuất

Trong chương trình “Lần đầu tôi kể”, MC Trấn Thành có những trải lòng về sự nghiệp, diễn xuất của hai gương mặt Trường Giang và Thái Hòa.

Tối 3/1, Trấn Thành tham gia talkshow “Lần đầu tôi kể” và có những chia sẻ với MC Bờ Vai về những suy nghĩ với nghề, với những đồng nghiệp mà anh có cơ hội hợp tác làm việc. Trong buổi nói chuyện, khi được người dẫn đặt ra sự so sánh ngầm giữa hai gương mặt được cho là gây sốt tại các phòng vé trong những năm qua là Thái Hòa và Trường Giang, MC Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Anh không phủ nhận độ hot của hai nam diễn viên này về mặt truyền thông, giúp các phòng vé đạt được doanh thu tốt. Tuy nhiên xét về đỉnh cao trong diễn xuất và làng điện ảnh, nam MC đánh giá cao “đàn anh” Thái Hòa hơn. “Bởi Trường Giang chỉ là một nhân vật đáng yêu thôi. Giang có lối diễn nhẹ nhàng và "đời" hơn nên dễ dàng được nhiều khán giả yêu mến", anh nói.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng nhận xét lối diễn của mình khác với hướng Trường Giang xây dựng trên sân khấu. Anh cho rằng mình có sự “over” hơn – kiểu Châu Tinh Trì. Diễn xuất đó đòi hỏi phải có sự dàn dựng đúng ngôn ngữ thì khán giả mới có thể cảm nhận điều anh muốn gửi gắm. Kết lại nhận định, nam MC – diễn viên cũng hy vọng mình và người đồng nghiệp Trường Giang sẽ đạt được đỉnh thành công trong sự nghiệp.

tran thanh phunutoday1

Trong nghiệp diễn xuất, Trấn Thành tự nhận mình có thời gian không đủ sự tinh tế trong vai diễn, chưa nắm bắt được cách thể hiện của đồng nghiệp, cộng thêm sự dàn dựng của ê-kíp chưa có sự đồng nhất giữa diễn xuất của anh và kịch bản nên đôi khi có những phân đoạn bị “rơi” ra khỏi tác phẩm, khiến anh như nhân vật bị làm lố. Nhìn lại những bộ phim điện ảnh đã tham gia, nam diễn viên thừa nhận mình chưa thực sự có duyên với mảng này nên không tạo được thành công như mong muốn.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng có một số trải lòng về công việc diễn viên hài và MC. Anh cảm thấy hai vai trò mình đảm nhận luôn có sự đấu tranh lẫn nhau. Có những lúc, anh cảm thấy chán công việc này vì bị buồn tẻ và đóng khung, và chỉ dành thời gian cho mảng còn lại. Nhưng có thời điểm những chương trình phù hợp với cách làm việc của mình, Trấn Thành lại tìm được cảm hứng để quay lại với khía cạnh mà mình tạm ngưng. Anh nghĩ rằng sự cạnh tranh giữa hai bên công việc là chất xúc tác để giúp bản thân có nhiều năng lượng hơn.

tran thanh phunutoday2

Trong số tiếp theo lên sóng ngày 10/1, Trấn Thành sẽ tiếp tục trải lòng về những phút “yếu mềm” khi đứng trên sân khấu cũng như những câu chuyện hy sinh về nghệ thuật của mình.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...