kênh sao

Vợ cũ thẳng thừng chê Thành Trung dẫn kém tại The Remix

Cách Thu Phượng nhận xét về lối dẫn của MC Thành Trung chẳng mấy thiện cảm.

Trong mùa hai của The Remix, MC Thành Trung và nữ ca sĩ Yến Trang được chọn là người dẫn dắt chương trình. Để đúng với tinh thần của Hòa âm ánh sáng, cả hai đều chọn lối dẫn sôi động và trẻ trung.

Không chỉ nói, MC Thành Trung còn cố gắng tạo ra sự biến hóa về mặt hình ảnh. Với phụ kiện là chiếc kính mát màu đen to bản, thỉnh thoảng khán giả thấy anh đeo vào xong lại tháo ra một cách có chủ ý.

Thành Trung và Yến Trang đều rất chịu khó pha trò để mang lại những khoảnh khắc thoải mái cho người xem cũng như kéo dài thời gian để các nghệ sĩ có thể chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Song, vì là lần đầu tiên nên mọi thứ không tránh khỏi bỡ ngỡ, có đôi lúc cả hai MC đều bị khớp trên sân khấu.

Thậm chí, có khi cả hai còn mang đến cảm giác vô cùng lạc lõng khi Thành Trung yêu cầu Yến Trangđưa ra nhận xét về dàn ca sĩ 7X và 9X.

Rồi thường xuyên, để tăng thêm kịch tính và sự máu lửa, sau mỗi phần giới thiệu đội thi, MC Thành Trung lại dẫn thêm vài câu tiếng anh như: “Let’s go”, “One, Two, Three”…

Khá bất ngờ, vợ cũ của anh – ca sĩ Thu Phượng – lại có những lời lẽ được đánh giá là "công kích" Thành Trung.


Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung.

Thu Phượng - vợ cũ Thành Trung.

Thu Phương thẳng thắn chê bôi: “Coi The Remix xong... Một cảm giác cứ gọi là… “Let’s go… Oăn, tu, ti, pho, phai… lắm cơ!

Đúng là cả hình lẫn tiếng… Chẳng có gì thay đổi… Mong và hóng những phần sau có sự tiến bộ… Hihi”.

Nhận xét của Thu Phượng nhận được sự đồng cảm từ bạn bè của chị. Không chỉ bàn về cách phát âm tiếng Anh của Thành Trung, họ còn thắc mắc về chiếc mắt kính to bản.

“Hihi, nhà “giàu” thì cứ hiệu mà dùng chứ sao bạn. Đại gia mà”, đó là cách hài hước vợ cũ của Thành Trung nói về chiếc kính của chồng khi được người khác nhắc tới.

Bên cạnh đó, không muốn mọi chỉ trích trở nên quá nghiêm trọng, Thu Phượng cũng hy vọng khán giả tin tưởng chồng cô thêm lần nữa: “Cho bạn ấy cơ hội các bạn ơi. Mới nên còn gượng, rồi bạn ý sẽ tiến bộ. Khó nhất là phát âm, mong bạn ấy năng tập”.

Nhưng cũng không lâu sau đó, chính cô lại phủ nhận khả năng của MC Thành Trung bằng câu nói: “Phải công nhận Nguyên Khang và Trấn Thành tiếng Anh tốt. MC phải vậy!”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thành Trung vẫn im lặng trước những nhận xét của vợ cũ.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...