kênh sao

Vợ trẻ Chiến Thắng sắp sinh con sau lần “cưới lại”

Mới đây, nam diễn viên hài đã có những chia sẻ về tin vui trong lần tái hợp này với người vợ trẻ.

Cuộc hôn nhân của diễn viên hài Chiến Thắng với Thu Ngọc từng khiến dư luận bàn tán một thời gian. Cả hai lấy nhau, chia tay rồi lại quay về với nhau trong sự bất ngờ của công chúng. Sau lần tái hợp, cuộc sống hai người cũng ít ồn ào hơn trước.

Mới đây, nam diễn viên hài đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện, thu nhập trong công việc cũng như tin vui trong lần tái hợp này với người vợ trẻ.

Vo tre Chien Thang sap sinh con sau lan 'cuoi lai'
Chiến Thắng chăm chỉ đi diễn đủ mọi show

Chiến Thắng cho biết thời gian này anh đi diễn đều đặn hơn cả trước kia, từ các sự kiện khai trương cho tới đám cưới, anh nói vui là mọi người là chỉ trừ đám ma là mình không đi thôi.

Nói về giá cát-xê, Chiến Thắng cho biết thu nhập của anh vẫn bình thường chứ không vì anh diễn nhiều mà giảm đi, giá cát-xê quyết định vì thương hiệu riêng của nghệ sĩ. Bình quân anh hát cho đám cưới giá 30-40 triệu, những người nói hát hội chợ cả trăm triệu thì anh không tin.

Nói về cuộc sống gia đình sau lần tái hợp, Chiến Thắng cho biết anh và vợ trẻ đang chuẩn bị chào đón con, dự kiến tầm 1 tháng nữa Thu Ngọc sẽ sinh. Mặc dù rất bận nhưng anh đã hứa sẽ đưa vợ đi sắm đồ. Hai người cũng băn khoăn trong việc tìm tên cho con.

Vo tre Chien Thang sap sinh con sau lan 'cuoi lai'
Chiến Thắng và vợ trẻ Thu Ngọc chuẩn bị chào đón con

Chiến Thắng cũng nói về chuyện khá tế nhị, hiện tại Thu Ngọc thay anh gửi tiền cho vợ cũ để phụ giúp cô trong việc chăm sóc con của hai người. Mỗi tháng anh gửi chu cấp cho con 4 triệu và cũng không nghĩ ngợi gì về điều này.

Nói về mối quan hệ giữa vợ trẻ hiện tại và các con riêng, Chiến Thắng cho biết: "Vợ tôi vui lắm mỗi khi con về chơi. Vợ còn nhắc tôi hôm nay về đón con. Các con cũng coi cô ấy như mẹ ruột. Tôi đi diễn thì hai mẹ con ở nhà nằm nói chuyện với nhau".

Có thể nói, sau những ồn ào thì Chiến Thắng đã có được cho mình hạnh phúc bình yên về hôn nhân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...