kênh sao

Ám ảnh với những dòng Status cuối cùng của cô gái nhảy cầu nghi vì cãi nhau với bạn trai trong đêm mồng 5 tết

Trước khi gieo mình xuống sông tự vẫn, cô gái trẻ đã có những dòng status đầy tâm trạng như một điềm báo xấu trên mạng xã hội.

Sáng 10/2, ông Nguyễn Văn Thi – Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (Thái Nguyên) cho biết, khoảng 8h30 sáng cùng ngày đội cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. nghi nhảy cầu Gia Bẩy tối qua.

“Trường hợp nữ sinh này nhảy cầu từ 8h tối qua, sau khi nhận được thông tin đội cứu hộ cứu nạn đã xuống hiện trường tìm kiếm đến 00h30 không thấy nên nghỉ. Sáng nay, đội cứu hộ lại tiếp tục tìm và đến khoảng 8h30 vớt được nạn nhân đưa lên bờ để làm các thủ tục khám nghiệm“, ông Thi cho biết.

nhay-1nhay-2

Trước đó, tối 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân phát hiện một cô gái nhảy xuống cầu quyên sinh.

nhay-3nhay-4

Chân dung cô gái xấu số

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ. Sau đó, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông Cầu.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Trước khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã có những chia sẻ đầy tâm trạng buồn bã, chán nản trên trang Facebook cá nhân.

nhay-11nhay-5

Trước khi mất cô đã viết lại những dòng status buồn bã. 

nhay-6nhay-7nhay-8nhay-9

Một số ý kiến cho rằng do gia đình ép duyên với người khác nhưng cô gái không chấp nhận nên đã nhảy cầu

Cô gái nhảy cầu hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Thái Nguyên. Sự việc xảy ra thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm thành phố Thái Nguyên.

nhay-12

Nhiều người cho rằng nạn nhân là một cô gái ngoan hiền, có thành tích học tập rất tốt tại trường đại học sư phạm

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...