kênh sao

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của cặp vợ chồng trong vụ đánh ghen xát ớt vào chỗ hiểm của tình địch

Nhiều người chắc hẳn vẫn chưa quên vụ đánh ghen kinh hoàng tại Thái Nguyên vào tháng 7-2017. Sau khi bắt gặp chồng ngoại tình, người vợ tên là L.C cùng bạn bè đã dùng ớt xát vào chỗ hiểm của tình địch.

Nhiều người chắc hẳn vẫn chưa quên vụ đánh ghen kinh hoàng tại Thái Nguyên vào tháng 7-2017. Sau khi bắt gặp chồng ngoại tình, người vợ tên là L.C cùng bạn bè đã dùng ớt xát vào chỗ hiểm của tình địch, mặc cho cô gái giãy giụa van xin. Được biết ở thời điểm đó, L.C đang mang thai đứa con đầu lòng và chính cô bồ là người lên tiếng thách thức trước tiên.

Hình ảnh trong vụ đánh ghen được chia sẻ ngập tràn mạng xã hội thời điểm đó

L.C được nhiều người nhận xét có ngoại hình xinh như hot girl

Sự việc này không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội Việt Nam suốt thời gian dài mà còn xuất hiện trên nhiều trang báo nước ngoài, trong đó có cả tờ Dailymail. “Những hình ảnh gây sốc này ghi lại cảnh chị L.C (23 tuổi) tấn công tình địch sau khi phát hiện mình bị phản bội. L.C và 3 người phụ nữ khác đã lột bỏ quần áo của cô tình nhân, đè cô xuống giường và đưa ớt vào chỗ hiểm” – thông tin vụ việc trên Dailymail.

Cùng với đó, sự việc cũng nhận về nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm trái chiều. Trong khi một bộ phận tỏ ra hả hê trước những đau đớn mà cô bồ nhí nhận về thì số khác lại cho rằng L.C đã quá mạnh tay. Đứng trước cuộc tranh cãi này, L.C đã xóa toàn bộ hình ảnh về vụ đánh ghen, đồng thời cũng mong muốn được tĩnh tâm để dưỡng thai.

Đúng như mong đợi của L.C, những ồn ào xung quanh vụ đánh ghen dần dần lắng xuống. Thế nhưng trong tâm trí của rất nhiều cư dân mạng, những hình ảnh được cô chia sẻ ngày hôm đó vẫn còn rõ nét. Chính vì vậy họ không khỏi tò mò sau vụ đánh ghen kinh hoàng ấy, liệu rằng cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ có thay đổi gì không?

Tìm vào Facebook của cô vợ xinh như hot girl, nhiều người chắc sẽ thở phào nhẹ nhõm bởi những hình ảnh hạnh phúc mà cô chia sẻ trong suốt thời gian qua. Có vẻ như sau biến cố, cô càng được chồng yêu thương và chiều chuộng hơn, bằng chứng là dù có kéo mỏi tay cũng không hết những khoảnh khắc tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. Ngoài ra, L.C cũng sắp hạ sinh đứa con đầu lòng và liên tục chia sẻ sự háo hức của mình trên mạng xã hội. Có vẻ như với cặp đôi này, sau cơn mưa trời lại sáng, và vụ đánh ghen kinh hoàng gây bão khắp 5 châu nhưng dường như không hề ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2.

Cặp đôi mới kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào tháng trước

 

Những dòng status ngọt ngào này đều là lời L.C dành cho chồng

   

Đây phải chăng là những khoảnh khắc mà bà vợ nào cũng muốn nhìn thấy ở các ông chồng

Không hề thiếu những khi L.C ngang nhiên đè đầu cưỡi cổ chồng như thế này

Những hình ảnh hiện tại của bà bầu với màn đánh ghen kinh hoàng nhất Vịnh Bắc Bộ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...