kênh sao

Bên trong lâu đài như cung điện của đại gia Hải Phòng, vào xem nhớ uống thuốc trụy tim vì gặp toàn cảnh shock

Hóa ra câu chuyện chị làm bếp chia tay anh làm vườn vì yêu xa là có thật!

Ngoài trào lưu chơi xế sang, sài hàng độc, các đại gia Việt, đặc biệt là các đại gia tỉnh lẻ còn có sở thích đặc biệt chơi biệt thự khủng với số tiền đầu tư lên đến hàng triệu đô. Những biệt thự này thường được gọi là “lâu đài” bởi độ nguy nga, hoành tráng y như một lâu đài của quý tộc châu Âu thời xưa. Theo đó chỉ có lãnh chúa và giới quý tộc mới đủ địa vị và tiền bạc để ở trong những lâu đài nguy nga, chính vì thế thời nay xây lâu đài là một cách để các đại gia Việt thể hiện độ giàu có và đẳng cấp của bản thân.

Hàng loạt các lâu đài nguy nga của các vị đại gia được chia sẻ đã khiến dân mạng choáng váng và mới đây hình ảnh một tòa lâu đài ở đất cảng Hải Phòng được chia sẻ lại khiến công chúng thêm một lần trầm trồ.

r7 - Copy

Tọa lại tại con đường được mệnh danh là “phố cung điện” của một thành phố sầm uất, chịu chơi nức tiếng nhưng không vì thế mà tòa lâu đài trở nên nhạt nhòa, ngược lại nó còn nổi bật gấp bội giữa hàng loạt những biệt thự tráng lệ khác.

r8 - Copy

Tòa lâu đài thuộc sở hữu của một vị đại gia kín tiếng, được xây dựng theo kiến trúc Baroque mang đặc trưng của kiến trúc Pháp, tuy nhiên nội thất bên trong lại được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Việt mà vẫn hài hòa với đường nét kiến trúc châu Âu.

r9 - Copy

 

Cùng chiêm ngưỡng tòa lâu đài 3 tầng lộng lẫy và luôn sáng đèn đã khiến ai vô tình đi qua cũng phải choáng ngợp:

r10 - Copy

r11 - Copy

r12 - Copy

Nội thất hoàn toàn bằng gỗ với các chi tiết trạm trổ cầu kỳ

r15 - Copy

Phòng ngủ theo phong cách hoàng gia

r16 - Copy

r17 - Copy

r18 - Copy

r19 - Copy

Phòng tắm làm hoàn toàn bằng đá trắng tạo cảm giác sang chảng

 

r20 - Copy

r13 - Copy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...