kênh sao

Bị chỉ trích vì hôn con gái ruột 15 tuổi, tài tử TVB 63 tuổi còn cố tình làm bạo hơn nữa ở chỗ đông người

Mới đây, nam diễn viên Lý Quốc Lân đã chia sẻ những tấm hình mừng sinh nhật 15 tuổi của con gái ruột kèm theo dòng chữ: “Hôm qua sinh nhật con gái. Thực sự rất vui”.

Những hình ảnh cho thấy cả hai cha con đã cùng nhau dùng bữa trong một nhà hàng và ôm nhau chụp hình.

Tuy nhiên bức hình nam diễn viên hôn môi con gái đã khiến cư dân mạng cảm thấy không bằng lòng. Nhiều người cho rằng, con gái của Lý Quốc Lân nay đã 15 tuổi, tức là đã trưởng thành, thì việc hôn môi cha mình sẽ không khác gì hành động loạn luân. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đó đơn thuần chỉ là tình cảm cha con và mọi người đã nghĩ quá nhiều.

 

Nụ hôn của Lý Quốc Lân dành cho con gái đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Lý Quốc Lân sinh năm 1954. Ông gia nhập TVB từ năm 1970 và là diễn viên chuyên trị vai phụ. Với khả năng diễn xuất đa dạng, ông TVB được giao đóng rất nhiều dạng vai từ chính diện, phản diện cho đến hài hước. Thế nhưng ông vẫn được khán giả nhớ đến nhiều nhất với những dạng nhân vật khó ưa như Thân Công Báo trong Đát Kỷ Trụ Vương, Khưu Ma Chí trong Thần điêu đại hiệp 1995, Mã Nguyên Chi trong Cung tâm kế…

Lý Quốc Lân khi còn trẻ.

Nam diễn viên được nhớ đến với những vai phản diện.

Hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, thành tựu mà Lý Quốc Lân đạt được so với các bạn diễn cùng thời có thể không sánh bằng nhưng ông không bao giờ từ bỏ con đường đã chọn. “Sau khi tốt nghiệp trung học tôi đã gia nhập TVB, tất cả những kinh nghiệm cuộc sống của tôi đều học được từ đây. Tôi từng đóng luật sư, cảnh sát, giám đốc… Nhưng thực ra họ làm những gì tôi đều không biết. Tôi chỉ biết đóng phim, chỉ biết tìm sự tiến bộ trong công việc“, nam diễn viên gạo cội tâm sự.

Bị chỉ trích vì hôn môi con gái 15 tuổi, tài tử TVB vẫn không ngại âu yếm con

Diễn viên Lý Quốc Lân cưng nựng con như những ngày cô bé còn thơ.

Tài tử TVB Lý Quốc Lân hôm 13/12 đưa con gái đi ăn uống và mua sắm tại một trung tâm thương mại, hai cha con nắm tay nhau tình cảm.

Ngôi sao của Hong Kong năm nay đã 63 tuổi, còn cô con gái đã ở tuổi dậy thì, cô phổng phao, cao lớn hơn cả bố.

Trong tiệm ăn, hai cha con rất quan tâm tới nhau: con gái đút cho bố ăn…

… còn bố thì lau miệng cho con. Cách đây ít lâu, Lý Quốc Lân từng gây chú ý khi hôn môi con gái trong ngày sinh nhật cô bé. Trên mạng xã hội, nhiều người chửi rủa tài tử này “biến thái, bệnh hoạn” vì sự thân mật quá mức với con. Tuy nhiên, những lời đả kích không làm thay đổi cách thể hiện của người cha này với “cô công chúa nhỏ”.

Sau khi ăn bữa trưa, Quốc Lân cùng con ra phố. Tài tử gạo cội TVB chụp ảnh cho con gái.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...