kênh sao

Bố cặp với cô bồ vắt mũi chưa sạch, con gái sôi máu đánh ghen hộ mẹ, đạp tới tấp chỗ ấy cho hả giận

Con gái thay mẹ đánh ghen với nhân tình của bố giữa chợ gây náo loạn cả đường gây xôn xao mạng xã hội.

Có thể thấy rằng trong thời gian gần đây có nhiều vụ đánh ghen với nhiều nguyên nhân khác nhau được tung lên mạng xã hội. Mỗi vụ đánh ghen đều có những cách giải quyết rất riêng của người trong cuộc, nhưng chung quy vẫn là những màn chửi bới, sử dụng vũ lực từ đông đến ít. Tưởng chừng chỉ có những bà vợ, ông chồng mới kéo người đi đánh ghen vợ/chồng ngoại tình thì giờ đây các con cũng vào cuộc.

con gai2

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn clip ngắn quay lại cảnh đánh ghen đầy ồn ào giữa chợ thu hút sự chú ý của đông đảo của những người xung quanh. Người ra tay là một cô gái còn rất trẻ, với dáng người nhỏ nhắn, nhưng cô gái này lại vô cùng nóng giận, ra tay đánh người người và đập phá đồ một cách rất mạnh bạo. Được biết cô gái trẻ này là con gái của người đàn ông mà nạn nhân ngoại tình cùng.

 

con gai1

Theo chủ nhân đoạn clip cho biết, người đàn bà bán hàng tạp hóa ngoài chợ đã cặp kè với người đàn ông trung niên có vợ và con đã lớn một thời gian dù cho vợ con đã đến gặp để nói chuyện. Chính điều này khiến cô con gái cảm thấy vô cùng bức xúc và phẫn nộ thay cho mẹ mình khi phải chịu tác oai tác quái của cô nhân tình này. Không chịu nổi sự tức giận này cô gái trẻ đã cùng mẹ mình đến tận quầy hàng của nhân tình để xử lý.

con gai3

 

Tuy nhiên, có thấy được người chủ yếu ra tay là cô con gái lớn, còn người vợ chỉ đứng ngoài không can thiệp. Đến khi thấy sự việc diễn ra đi quá xa, mọi người mới vào can ngăn vì cô gái liên tục đập phá cả những đồ xung quanh là hạ những cơn mưa đạp, đá liên tục vào người nhân tình của cha mình.

Quả thực, vợ chồng sống với nhau lâu ngày sẽ dễ gây cảm giác chán nản, và muốn tìm cảm giác mới lạ. Tuy nhiên, việc ngoại tình không chỉ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân mà người đau đớn nhất chính là con cái họ. Những đứa con phải chứng kiến việc bố hoặc mẹ của mình đi cặp kè với người khác, phản bội nhau sẽ khiến con cái mang tâm lý tổn thương vô cùng sâu sắc. Người lớn dù làm bất kì việc gì hãy nghĩ đến những người xung quanh và con trẻ vì những đứa con là những người chịu tổn thương sâu sắc nhất sau những sai lầm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...