kênh sao

Bố cưới vợ hai được 1 tuần đột nhiên mất tích, thấy con rắn lớn chui ra từ sau nhà anh vội gọi 113 phát hiện bí mật động trời

Suýt chút nữa thôi, Minh sẽ không bao giờ được gặp lại bố mình nữa.

Bố Minh đã sắp 60, cả đời ông tần tảo nuôi ba anh em Minh ăn học nên người. Vợ mất sớm, một mình ông vẫn gà trống nuôi con, chưa bao giờ nghĩ đến hạnh phúc của riêng mình.

Nhiều khi thấy bố ngồi buồn rầu một mình, Minh thấy rất đau lòng. Con cái trong nhà đều đã có gia đình, chỉ có ông vẫn một mình lẻ bóng. Họ vẫn luôn mong muốn ông có một người làm bạn cho đến ngày cuối đời.

Screenshot_1

Ảnh minh họa. 

Một ngày nọ, người mai mối của làng bên cạnh đã đến gia đình Minh. Bà mai nói rằng, một góa phụ 32 tuổi bên đó muốn kết hôn và hỏi bố Minh có đồng ý hay không. Lúc ấy, Minh thấy bố mình lần đầu tiên ngượng ngùng sau mấy chục năm, nói nhỏ ‘Chỉ cần bên kia đồng ý là được‘.

Xem thêm: Thanh niên tình nguyện vào hỏi, cẩn trọng dàn cảnh táo tợn chuốc thuốc mê bắt cóc trẻ em 

Người mai mối nói thêm, góa phụ bên đó tên Liên, năm nay 32 tuổi. Vì không có tư sắc nên 28 tuổi mới lấy được chồng, ai ngờ 2 năm sau chồng chết mất xác trong một lần đi rừng, đến nay chưa trở về. Liên không có con cái, vẫn sống vò võ một mình. Khi biết đến ông Minh, cô rất khâm phục bản lãnh của người đàn ông trung niên này, nên bạo dạn nhờ bà mối đến hỏi.

 

Screenshot_2

Ảnh minh họa. 

Mấy anh em Minh đều rất vui khi bố mình có được hạnh phúc, cảm giác ông như trẻ lại cả vài tuổi. Sau hai tháng, cô dâu mới qua cửa. Trong tiệc cưới, một số người thủ thỉ, cô dâu dường như có vấn đề, đôi mắt thường xuyên nhìn xung quanh quan sát. Minh nghe được chỉ lắc đầu.

Cuộc sống sau hôn nhân của bố Minh rất hạnh phúc, nhưng chỉ sau 1 tuần, ông bỗng dưng mất tích.

Mấy ngày ông không có tin tức khiến mấy anh em Minh rất lo lắng. Họ thậm chí còn báo lên cán bộ địa phương và cảnh sát nhưng vẫn không có kết quả. Cho đến một ngày, đang làm vườn Minh bỗng thấy một con rắn lớn chui ra từ lỗ hổng sau nhà.

Screenshot_3

Ảnh minh họa. 

Lỗ hổng này Minh từng thấy nhưng không để ý nhiều. Cho đến khi lại gần, anh phát hiện bên trong có nhiều gậy gỗ cắm thành song, ngăn cách một khoảng không gian bên trong. Minh hoảng sợ lập tức gọi 113.

Khi cảnh sát ập đến, họ nhanh chóng giải cứu được bố Minh bị nhốt trong hang nhỏ mới được đào sau nhà. Mọi người đều rất ngạc nhiên. Ông không nói được, khuôn mặt xám xịt sợ hãi. Lúc này, họ mới phát hiện người vợ mới của bố – Liên không thấy đâu.

Screenshot_4

Ảnh minh họa. 

Nửa tháng sau, Liên đã bị tóm gọn khi đang định chạy trốn qua biên giới. Thì ra, cô ta là một thành viên trong nhóm cướp, chúng chuyên đi tìm đối tượng rồi lừa bán qua biên giới, bất kể già trẻ. Việc kết hôn với bố Minh cũng đã được lên kế hoạch từ trước.

BHCS: Trong cuộc sống có nhiều điều nguy hiểm diễn ra mà không ai biết trước. Tuy nhiên, chỉ cần cẩn thận quan sát, bình tĩnh đánh giá nhiều khi bạn có thể thoát khỏi, hay cứu được cả người khác. 

“Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...