kênh sao

Bùa thiêng cho gái bán hoa: Thầy cúng lấy dây trói ‘làm phép’ ở phần kín làm cô gái trẻ gào thét, co giật giữa sàn nhà

Việc làm của người đàn ông cùng cô gái này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dư luận nói chung và cộng đồng mạng nói riêng.

Mặc dù cuộc sống hiện đại đã phần nào đẩy lùi những tập quán lạc hậu, mê tín dị đoan nhưng ở một số nơi trên thế giới vẫn còn những nghi lễ, tập tục khó hiểu khiến nhiều người hoang mang. Cách đây vài ngày, trên MXH xuất hiện một đoạn clip kèm những hình ảnh một cô gái đi “làm phép” với nghi lễ kỳ quái.

người đàn ông tự xưng là thầy cúng đã dùng một vật sắt nhọn, chạm vào cùng nhạy cảm trên cơ thể cô gái, đồng thời dùng sợi dây luồn qua “vùng kín” sau đó bắt đầu “làm phép” khiến cô gái kêu la thảm thiết, âm thanh ám muội.

lam phep 1

Người đàn ông tự xưng là “thầy” dùng vật sắt chạm vào vùng nhạy cảm trên cơ thể cô gái

Sự việc trên được cho là xảy ra ở 1 địa phương thuộc Singapore. Trong clip quay lại cảnh tượng này, cô gái đến làm lễ mặc 1 chiếc quần đùi ngắn kèm áo phông, còn người tự xưng là thầy ngồi trên giường, dùng sợi dây trói lỏng cô gái như “bắt ma” và bắt đầu thực hiện những hủ tục lạ lùng.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên MXH đã ngay lập tức lan rộng và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

lam phep 2

Sau đó buộc dây khắp người cô gái rồi bắt đầu đọc “thần chú”

lam phep 3

Cô gái nằm vật ra sàn nhà kêu la thảm thiết, âm thanh rất mờ ám

lam phep 4

Việc làm này bị chỉ trích gay gắt

Không rõ 2 người này đang thực hiện màn “làm phép” gì nhưng trông cô gái kêu la thảm thiết vì đau, nhiều người lại tỏ ra vô cùng thắc mắc. Một số người cho biết họ thậm chí không thể hình dung ra nổi kiểu bùa phép kỳ quái này. Không rõ cô gái mong muốn điều gì, cũng không rõ người đàn ông tự xưng mình là “thầy” đang thực hiện việc làm gì. Một số người khác lại troll rằng có thể ông thầy đang làm phép để cô gái đi khách được đắt hàng lên, hay đây còn gọi là loại bùa đặc hiệu cho những cô gái bán hoa.

Hành động này vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía dân mạng, đồng thời nhiều người cho biết sẽ tố cáo vụ việc lên những người có thẩm quyền để xử lý.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...