kênh sao

Bức ảnh vợ chụp chồng nằm ngủ mặc chiếc quần quái lạ và sự thật khiến chị em “bổ chửng” ghen tị

Mục đích của N. Ngọc là để dằn mặt chồng cái tội lười biếng, hay tiện tay vớ quần của vợ để mặc, nhưng đằng sau bức ảnh hài hước ấy là bao niềm mơ ước vui vầy của nhiều bà vợ khác.

Lấy chồng khi mới 20 tuổi, dù đã lên chức phụ huynh nhưng cả 2 vợ chồng N. Ngọc (ở An Giang) vẫn tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng, thậm chí là cả 2 cùng duy trì những thói quen khá "bựa", chuyên trêu chọc đối phương theo những cách không thể lầy lội hơn.

Đỉnh điểm là gần đây, Ngọc quyết định "dìm hàng" chồng 1 cách có kế hoạch khi lén chụp ảnh chồng đang ngủ, kèm theo chiếc quần khá lạ lùng mà theo như cô nàng tiết lộ, thì đó chính là... quần của Ngọc, khiến ai trông thấy cũng phải bò lăn ra cười.

Bức ảnh vợ chụp chồng nằm ngủ mặc chiếc quần quái lạ và sự thật khiến chị em bổ chửng ghen tị - Ảnh 1.

Tội nghiệp anh chồng, chỉ vì lười mà được vợ giúp cho "nổi tiếng" trên MXH.

Sau khi khoe ảnh dìm hàng ông xã, Ngọc không ngờ là hội chị em lại tỏ ra thú vị trước sở thích kỳ quái của chồng cô, và không chỉ vậy, hóa ra đầy các ông chồng khác cũng nhiều trò rất hâm, bị team bỉm sữa tranh nhau nói xấu, và trong số đó có không ít người thích mặc quần của vợ giống y như chồng Ngọc! Chẳng biết là nịnh vợ cho vui cửa vui nhà, hay vì quần của các mẹ mặc mát mẻ dễ chịu, xem ra lắm anh cũng đáng yêu trong mắt vợ ra phết đấy chứ.

Ngọc bẽn lẽn chia sẻ: "Sự thật thì em muốn trêu chồng thôi, tại anh ấy lười đến độ không thèm mở tủ tìm quần để mặc, nên vớ sẵn cái quần của vợ treo trong phòng là dùng luôn không xin phép. Chưa kể có lúc hắn mặc đủ thứ đồ khác của vợ nữa, vừa mắc cười vừa mắc cỡ".

Bức ảnh vợ chụp chồng nằm ngủ mặc chiếc quần quái lạ và sự thật khiến chị em bổ chửng ghen tị - Ảnh 2.

Vợ chồng Ngọc cách nhau có 1 tuổi, còn trẻ nên cả 2 đều nhí nhảnh yêu đời.

Bức ảnh vợ chụp chồng nằm ngủ mặc chiếc quần quái lạ và sự thật khiến chị em bổ chửng ghen tị - Ảnh 3.

Cuộc sống vợ chồng hàng ngày diễn ra rất vui vẻ, đầm ấm.

Không chỉ có trò mặc quần của vợ, chồng Ngọc còn rất hay nghĩ ra đủ trò bá đạo khác để chọc vợ, chẳng hạn như mỗi lần thay tã cho con xong, nếu đang ngủ lăn lóc là cô vợ trẻ sẽ ăn trọn miếng bỉm đầy ứ ự nước tiểu của con quăng vô mặt như trời giáng, phải bật dậy đánh chồng 1 trận mới hả dạ. Sáng vừa ngủ dậy chưa đánh răng rửa mặt là Ngọc sẽ được chồng khà hơi vô mặt hỏi... có thúi không (!) Rồi cả trò "xì hơi" xong lừa vợ ngửi mà các ông chồng yêu thích cũng được ông xã Ngọc thường xuyên đem ra xài, trêu cho vợ tức điên lên chạy quanh nhà mới thôi.

Nghe thì thấy trẻ con, nhưng sự thực thì phía sau bức ảnh gây cười của chồng Ngọc là nỗi ưu tư của không ít người vợ khác, thậm chí, có người còn xuýt xoa ghen tị bởi tổ ấm nhỏ của Ngọc thật sinh động, chẳng bù cho bao gia đình khác cứ khô khan buồn tẻ đến não lòng. Hạnh phúc giản dị vui vẻ mỗi ngày mà vợ chồng Ngọc đang có, lại là niềm mơ ước mà nhiều bà vợ khác muốn cũng chẳng được.

ngoc4

ngoc1

ngoc

ngoc2

Cứ ở nhà với nhau là Ngọc bị ông xã bày đủ trò trêu chọc.

Ngọc chia sẻ: "Mặc dù chồng em có hơi nóng tính nhưng rất yêu chiều mẹ con em. Thích chọc tức vợ vậy thôi chứ em bảo thèm trà sữa hoặc đồ chiên xào, thì trước mặt vợ anh ấy mắng em suốt, kêu toàn ăn đồ xàm xàm không cho ăn, nhưng cứ về đến nhà là kiểu gì cũng có sẵn trên bàn.

Chồng em là con 1, sống chung với ba mẹ chồng, cơm nước thì mẹ chồng em nấu ăn cho cả gia đình vì em nấu dở lắm, nên mẹ chồng không dám giao trọng trách lớn như thế cho em. Những lúc ba mẹ chồng đi du lịch vắng nhà thì chồng em nấu, anh ấy nấu ngon lắm".

Có ông xã dễ thương vui tính như thế nên Ngọc cũng thấy cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc vô cùng. Ai xấu bụng nghĩ rằng cô bêu chồng nọ kia, nhưng bản thân Ngọc và nhiều chị em khác lại thấy rất bình thường thoải mái, chồng thích mặc quần vợ thì đã sao, còn hơn là mặc đồ của cô gái khác, phải không các mẹ?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...