kênh sao

Chân dung cô bé tố bị anh rể là MC nổi tiếng bạo hành, bị gia đình coi như người thừa vẫn ra sức bảo vệ danh dự người thân

Bị anh rể MC tố vì em vợ thành tích học tập kém, lại ham chơi đua đòi nên xảy ra xích mích. Tuy nhiên, theo chia sẻ của bạn học của T.D cô bé là người có kết quả học tập khá giỏi, rất hòa đồng trong lớp và được thầy cô, bạn bè yêu mến.

 

Tối ngày 25/5, thông tin vụ việc một bé gái 15 tuổi lên tiếng tố cáo anh rể là BTV nổi tiếng đang công tác tại đài truyền hình VTV bạo hành, đánh đập nhiều năm trời đã gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, tài khoản mạng xã hội Facebook tên T.D tự xưng là em vợ BTV bóng đá M.T đã lên một diễn đàn xã hội để “tố” anh rể mình thường xuyên đánh đập cô bé từ năm lớp 6 đến năm lớp 10 với hình ảnh môi bị sưng tấy, khiến nhiều người bất ngờ.

 

Bé gái 15 tuổi tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm.

T.D viết: “Đây là câu chuyện về bạo hành, sát thực hơn nữa thì là “bạo hành trẻ em”. Mình năm nay 15 tuổi, là độ tuổi trẻ em được luật pháp bảo vệ và chăm sóc giáo dục. Cuộc sống của mình rất bình thường, hàng ngày đi học về ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, tưởng chừng như chẳng có gì nhưng cho đến ngày “con quái vật” kia xuất hiện“.

“Câu chuyện dần bắt đầu và nảy sinh. Thành thật với mọi người, mình đã bị đánh suốt những năm tháng lớp 6″. Theo mô tả của T.D, người anh rể liên tục dùng roi dài bẻ từ một khúc gỗ ở đâu đấy đánh D., và D. chỉ biết quỳ dưới nền nhà khóc lóc chịu trận. T.D còn cho biết, anh rể mình cũng từng bạo hành với vợ mình

Những hình ảnh mà tài khoản T.D tung lên để tố anh rể bạo hành mình.

Ngay sau khi bài viết của T.D. xuất hiện trên mạng xã hội, có hàng ngàn lượt share bài viết này, nhiều người dùng mạng xã hội thể hiện sự bức xúc của mình cùng với nhiều ý kiến trái chiều. Người bị tố cáo là BTV tên M.T cũng lập tức lên tiếng khẳng định mọi chuyện cô bé 15 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là thông tin bịa đặt và muốn “câu like”. Do em gái vợ quá ham chơi, yêu đương sớm khiến thành tích học tập kém cỏi lại có ý định cầm dao đâm vợ con anh.

Mặt khác, theo thông tin bạn bè T.D chia sẻ thì D ở trường lớp là một học sinh ngoan, hòa đồng với bạn bè và có thành tích học tập khá tốt. Ngay trên Facebook của D thường ngày cũng chỉ chia sẻ chuyện trường lớp, học hành chứ và là cô bé khiêm tốn.

Cô bé T.D lên tiếng khẳng định không “câu like”

D vẫn lên tiếng bênh vực gia đình.

Bảng điểm của T.D được một người bạn tiết lộ T.D đã tự thi đỗ vào trường chuyên Amsterdam, Hà Nội. Điểm tổng kết trung bình học kì của T.D là 8.1. Đây là điểm số không phải xuất sắc nhất trường chuyên nhưng đáng mơ ước của nhiều học sinh ở các trường trung học khác.

Thành tích học tập khá tốt của T.D được một bạn học tiết lộ.

Nhiều thông tin đồn thổi cho rằng T.D từ khi sinh ra đã là “người thừa” luôn bị cô lập trong gia đình. 

Thậm chí, có nhiều nguồn tin từ những người quen biết với em T.D và gia đình em ở Ninh Binh cho hay T.D thường bị coi là “người thừa” trong chính gia đình. Ngay cả bạn bè thân thiết với gia đình và bạn bè của chị gái T.D cũng không biết đến sự tồn tại của T.D là con gái thứ 3 trong gia đình.

Tuy chưa rõ thực hư nhưng vụ việc hiện đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...